Chủ đề nóng

Đang vận chuyển gỗ, một người bị gỗ đè tử vong tại chỗ

Trần Hiền Thứ năm, ngày 31/05/2018 13:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm người đang dùng chiếc xe máy độ chế vận chuyển gỗ ra ngoài thì một chiếc xe máy trong nhóm bị mất phanh, trượt dốc. Hậu quả khiến anh A Ná bị gỗ trên xe đè chết tại chỗ.
Bình luận 0

Ngày 31.5,  ông Nguyễn Thành Chung - Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Tô (Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa có vụ việc một người bị gỗ đè chết gần khu vực xã Đắk Rơ Nga, huyện Đắk Tô, giáp ranh với xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồ (Kon Tum).

Số gỗ lậu của Công ty Lâm nghiệp Đăk Tô bị tạm giữ ở các vụ phá rừng trước đó.

Trước đó, vào tối 30.5 tại tiểu khu 279, thuộc lâm phần của Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Đăk Tô, thuộc địa bàn xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô có một người dân bị gỗ đè chết. Cụ thể, một nhóm người đang dùng xe máy độ chế vận chuyển gỗ, khi đến vị trí trên, do đường rừng hiểm trở nên chiếc xe của anh A Ná (người làng Đăk Kon, xã Đăk Rơ Nga) bị trượt dốc. Hậu quả anh A Ná bị chính khúc gỗ mình đang vận chuyển đè chết tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành vào hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, số gỗ trên có thể là gỗ mót được tận dụng từ các vụ khai thác gỗ lậu trước đó đã bị công ty phát hiện và xử lý. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem