Chủ đề nóng

Đặng Văn Lâm bị chỉ trích, người đại diện đáp trả điều khó tin

Thứ ba, ngày 19/01/2021 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữa làn sóng chỉ trích hướng vào thân chủ, người đại diện Andrey Grushin của Đặng Văn Lâm đã lên tiếng bảo vệ anh và có những so sánh với thủ môn ĐT Thái Lan là Kawin Thamsatchanan.
Bình luận 0

Đặng Văn Lâm và Muangthong United có thể sẽ phải giải quyết mâu thuẫn ở tòa án khi cả 2 bên đều tự tin mình đúng. Cách đây ít ngày, đội bóng Thái Lan yêu cầu Văn Lâm trở lại tập luyện và lên tiếng xin lỗi CLB, tuy nhiên anh lại chọn cách cắt đứt liên lạc với đội bóng. Không những từ chối tập luyện, Văn Lâm còn đăng ảnh đi chơi với bạn gái khiến CĐV của đội bóng Thái Lan phẫn nộ.

Đặng Văn Lâm bị chỉ trích, người đại diện đáp trả điều khó tin - Ảnh 1.

Trước làn sóng chỉ trích hướng vào thân chủ của mình, người đại diện Andrey Grushin chia sẻ với tờ Goal Thái Lan: "Giờ Văn Lâm là cầu thủ tự do. Anh ấy vẫn tập luyện 2 lần mỗi ngày. Bạn có thể hỏi giờ cầu thủ của Muangthong United, Văn Lâm luôn tập luyện mỗi ngày, thậm chí đến mức điên cuồng.

Tôi xin nhắc lại, Văn Lâm rất chuyên nghiệp. Anh ấy chưa bỏ qua một buổi tập nào. Và như tôi nó, Văn Lâm là thủ môn hay nhất Đông Nam Á, còn Kawin Thamsatchanan đã có 2 năm ít được thi đấu, thậm chí là có thể 3 năm".

Andrey Grushin khẳng định Văn Lâm là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà ông từng thấy. Bằng chứng là việc anh được bắt chính 42 trận tại Thai-League trong 2 mùa giải vừa qua. Văn Lâm chỉ vắng mặt nếu gặp chấn thương hoặc HLV muốn anh nghỉ ngơi và trao cơ hội cho cầu thủ khác. Grushin khẳng định nếu Văn Lâm không chuyên nghiệp, anh sẽ không được HLV trọng dụng đến thế.

Đặng Văn Lâm bị chỉ trích, người đại diện đáp trả điều khó tin - Ảnh 3.

Ông cũng chỉ ra bằng chứng ví dụ về việc thủ môn Kawin Thamsatchanan, người cũ của Muangthong United, không được thi đấu nhiều trong 2 mùa giải vừa qua. Kawin từng được coi là thủ môn số 1 Đông Nam Á, nhưng việc không được thi đấu khiến anh mất cả vị trí người gác đền số 1 ĐT Thái Lan vào tay lão tướng Siwarak Tedsungnoen, người hơn anh đến 6 tuổi.

Carras.V (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem