Sự chia rẽ ngày càng sâu sắc hơn của các quốc gia liên quan đến cuộc chiến giữa Nga và Ukraine được cho là có nguy cơ lấn át các vấn đề "nóng" khác như an ninh lương thực, khủng hoảng nợ nần và hợp tác toàn cầu về biến đổi khí hậu tại Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới.
Bị cưỡng chế gần 60 tỷ đồng tiền nợ thuế nhưng chưa nộp nên ông B.D.C, người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Long Hưng Phát bị yêu cầu tạm hoãn xuất cảnh.
Luật sư đại diện ủy quyền và bảo vệ quyền, lợi ích của nguyên đơn đề nghị HĐXX xin được rút lại yêu cầu phía bị đơn bồi thường thiệt cho VWS 500 triệu đồng, chỉ còn phải nộp số tiền 35,9 triệu đồng là chi phí mà nguyên đơn lập vi bằng.
Phiên tòa vụ giám đốc người Anh kiện CGV Việt Nam đòi bồi thường 6 tỷ đồng bị hoãn vì vắng mặt một số người đại diện phía nguyên đơn của giám đốc người Anh Benedict Daniel Sullivan.
Quang Hải “quay xe” với CLB CAHN?; Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ Havertz; Everton sẵn sàng bán Pickford; HLV Rafa Benitez sắp tái xuất tại La Liga; Lazio cho phép Milinkovic-Savic ra đi.
Để tạo dựng niềm tin khách hàng, các công ty bảo hiểm đang nỗ lực cải thiện chất lượng tư vấn và gia tăng chăm sóc hậu mãi nhằm thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.
Câu hỏi “Liệu AI có thay đổi cách con người làm việc?” đã phần nào được giải đáp tại báo cáo nghiên cứu trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam của Micorsoft về Chỉ số Xu hướng Công việc năm 2023...
Người đại diện đếm ngược thời gian, Quang Hải sắp rời Pau FC; Chelsea chọn HLV Pochettino vì kinh nghiệm; Caicedo muốn đến Real Madrid; Napoli nhắm 3 mục tiêu thay thế Osimhen; Modric được 1 đội bóng Saudi Arabia theo đuổi.