Chủ đề nóng

danh tiếng

 • Siêu trung vệ "bật đèn xanh" cho M.U

  Siêu trung vệ "bật đèn xanh" cho M.U

  Gerard Pique luôn coi Barcelona là ngôi nhà của mình, nhưng trung vệ người Tây Ban Nha này thừa nhận, mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai. Một tín hiệu vui đối với kế hoạch mang Pique trở lại Old Trafford của M.U.
 • Arsenal bấn loạn vì Oliver Giroud

  Arsenal bấn loạn vì Oliver Giroud

  Có những lúc, HLV Arsene Wenger đã tính tống Oliver Giroud khỏi Arsenal. Nhưng khi tiền đạo người Pháp này dính chấn thương và nghỉ thi đấu, nhà cầm quân người Pháp mới thấy anh thực sự cần thiết như thế nào.
 • Nghệ sĩ danh tiếng Nga đến Việt Nam

  Nghệ sĩ danh tiếng Nga đến Việt Nam

  Nghệ sĩ danh tiếng người Nga - Alexander Polyanichko sẽ chỉ huy đêm nhạc Tchaikovski do Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tổ chức vào tối 6-7.6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • David Luiz sẽ đến PSG với giá kỷ lục trong 48 giờ tới

  David Luiz sẽ đến PSG với giá kỷ lục trong 48 giờ tới

  Hậu vệ của Chelsea, David Luiz đang trên đường gia nhập PSG với giá cực sốc.
 • PSG buông Lavezzi, Chelsea nhả Hazard

  PSG buông Lavezzi, Chelsea nhả Hazard

  PSG bật đèn xanh cho Ezequiel Lavezzi tới Chelsea và cũng gần như ngay lập tức, HLV Jose Mourinho đánh tiếng sẵn sàng đàm phán với đại gia nước Pháp về trường hợp của Eden Hazard. Một vụ trao đổi chuẩn bị diễn ra.
 • Chi 40 triệu bảng, Arsenal sẽ có Di Maria

  Chi 40 triệu bảng, Arsenal sẽ có Di Maria

  Không chỉ đánh tiếng sẵn sàng bán Karim Benzema, Real Madrid còn ngỏ ý để cả Angel Di Maria ra đi nếu đội bóng nào đó chấp nhận trả 40 triệu bảng. Một tín hiệu vui đối với Arsenal, nhất là khi họ đã theo đuổi tiền vệ người Argentina từ lâu.
 • Mặt kia của du học: Đi hãnh diện, về ê chề

  Mặt kia của du học: Đi hãnh diện, về ê chề

  Ngày bạn bè bù đầu thi Đại học thì Q.N lên đường du học hết sức hoành tráng nhưng giấc mơ đẹp nơi trời Tây chỉ kéo dài đúng sáu tháng.
 • "Đại gia" Premier League trải thảm đỏ mời Mancini

  "Đại gia" Premier League trải thảm đỏ mời Mancini

  Galatasaray đã bắt đầu tính tới chuyện sa thải Roberto Mancini. Ngay lập tức Tottenham đã đánh tiếng liên hệ. Đội chủ sân White Hard Lane, Tottenham đã sẵn sàng mang cựu HLV Man City trở lại nước Anh.
 • Bị M.U sa thải, David Moyes không lo thất nghiệp

  Bị M.U sa thải, David Moyes không lo thất nghiệp

  Ngay khi M.U đưa ra quyết định sa thải đối với David Moyes, một số đội bóng thuộc Premier League như Tottenham, Newcaslte hay West Brom đã đánh tiếng muốn mời nhà cầm quân 50 tuổi này về hợp tác.
 • Inter Milan sẵn sàng “giải cứu” Torres

  Inter Milan sẵn sàng “giải cứu” Torres

  Trong quá trình tái thiết của Inter Milan, tiền đạo Fernando Torres là một trong những mục tiêu trọng điểm. Đội bóng Italia vừa đánh tiếng muốn “giải cứu” chân sút từng có giá 50 triệu bảng này khỏi Chelsea.