Chủ đề nóng

Danh tính người vác búa đập nát máy ATM vì không rút được tiền

Bảo Bình Thứ sáu, ngày 11/12/2020 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đi nhậu về, bực tức về việc rút 11 triệu đồng mà máy ATM chỉ nhả 5 triệu, người đàn ông mang búa đập vỡ máy ATM.
Bình luận 0

Ngày 11/12, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) cho biết đã làm việc với Sơn Ngọc Sê (33 tuổi) để làm rõ việc người này dùng búa đập vỡ máy rút tiền của ngân hàng Sacombank.

Sơn Ngọc Sê tại cơ quan công an cùng tang vật là cây búa

Trước đó, sáng 10/12, Sê dùng thẻ ATM của vợ để đi rút tiền. Sê rút 3 lần với tổng số tiền là 11 triệu đồng, tuy nhiên máy ATM chỉ nhả 5 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, sau khi đi nhậu với bạn, Sê về nhà. Vợ Sê hỏi rút được tiền chưa thì Sê nói lại việc bị trừ mất 6 triệu đồng trong tài khoản nhưng không nhận được tiền. Sê phản ánh lên tổng đài ngân hàng Sacombank và được hứa giải quyết trong vòng 45 ngày.

Sẵn có rượu trong người, Sê vào phòng trọ lấy 1 cây búa rồi đi xe đến trụ ATM tại PGD Sacombank Hoà Lợi. Tại đây, Sê đập vỡ mặt kính và hộc thẻ của trụ ATM. Được vợ can ngăn, hai vợ chồng Sê cùng trở về phòng trọ. Sau đó gia đình đưa Sê lên công an phường đầu thú. 

Hiện trường vụ đập phá trụ ATM

Hiện Công an TX Bến Cát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem