Chủ đề nóng

Đáp án đề thi môn tiếng Anh tốt nghiệp THPT năm 2022 của Bộ GDĐT

Tào Nga Thứ sáu, ngày 15/07/2022 18:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ GDĐT đã công bố đáp án chính thức đề thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT năm 2022. Thí sinh và phụ huynh tra cứu sau đây.
Bình luận 0

Đáp án đề thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT năm 2022 của Bộ GDĐT

Chiều 8/7, thí sinh cả nước kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn thi cuối cùng Ngoại ngữ. Ngoại ngữ là môn thi bắt buộc được thi theo hình thức trắc nghiệm trong thời gian 60 phút. Với bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được chọn dự thi 1 trong 7 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn. 

Dưới đây là đáp án đề thi môn tiếng Anh tốt nghiệp THPT năm 2022 với 24 mã đề được Bộ GDĐT công bố. 

Đáp án chính thức 24 mã đề thi môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT năm 2022  - Ảnh 1.

Phân tích đề thi môn tiếng Anh, cô Hoàng Xuân, giáo viên tại Tuyensinh247 cho biết: Cấu trúc đề thi chính thức năm nay vẫn giống với cấu trúc của đề thi tham khảo và giống đề chính thức năm trước. Kiến thức chủ yếu nằm trong chương trình sách giáo khoa. Các đơn vị kiến thức và dạng bài khá quen thuộc với học sinh. Có một sự thay đổi nhỏ ở dạng kiến thức được ra trong đề thi chính thức tiếng Anh 2022. 

Cô Xuân dự đoán, năm nay sẽ không có mưa điểm 9, 10 như năm 2021. Dù vậy, nếu học sinh đã được ôn tập tốt theo định hướng của đề thi tham khảo thì đạt điểm 7 trở lên không khó.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ở Hà Nội: Clip: Gia khiêm


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem