Chủ đề nóng

Đạp cảnh sát ngay tại trụ sở công an phường

Thứ ba, ngày 15/06/2010 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị bắt về đồn công an vì hành vi gây lộn, đánh nhau, Lộc vẫn hung hăng đập vỡ cả kính, xông vào đạp một cán bộ công an phường.
Bình luận 0

Khoảng 21h ngày 10/6, Nguyễn Vĩnh Lộc gặp Đinh Văn Cao (SN 1987 trú tại xã Văn Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) và Nguyễn Đình Hậu (SN 1979, trú tại xã Văn Sơn, Nho Quan, Ninh Bình) gặp nhau ở trước cửa hàng bia trên phố Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội. Lộc xin anh Cao và Hậu lửa để châm thuốc hút và có xảy ra đánh nhau. Anh Cao và Hậu là bảo vệ của quán Karaoke cạnh quán bia nên vội vã chạy về quán.

Lộc thấy vậy liền đã đuổi đánh Cao và Hậu. Khi hai anh này chạy về quán karaoke thì Lộc xông vào, dùng chai bia ném số nhân viên bảo vệ ở đây. Bị 2 nhân viên của quán karaoke đuổi về ngõ 155 Đặng Tiến Đông, Lộc chạy về nhà.

Tới khoảng 0h ngày 11/6, Lộc mang dao đến quán karaoke Hilton, vừa chửi, vừa đạp cửa, chém cửa kính của quán. Bảo vệ của quán karaoke đã khống chế được Lộc, giao cho Công an phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Tại trụ sở công an phường Trung Liệt, Nguyễn Vĩnh Lộc vẫn hung hăng đấm vỡ cửa kính của phòng thường trực công an phường, xông vào đánh Hậu và Cao cũng có mặt tại đây. Không dừng lại ở đó, Lộc còn chửi bới, đe dọa cán bộ cảnh sát đang trực ở phường. Giải thích cho Lộc không được, anh Hiếu, là cán bộ trực ban còn bị Lộc đạp vào hông phải. Chỉ tới khi có các cảnh sát ra khống chế tên côn đồ mới dừng lại.

Ngày 14/6, CQĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Vĩnh Lộc (SN 1986, trú tại Phòng 206A1, TT Thảm May, phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội) về hành vi chống người thi hành công vụ, sử dụng hung khí nguy hiểm đánh nhau.

Theo Nhật Mai
Bee
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem