Chủ đề nóng

Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông

Minh Kiệt Thứ sáu, ngày 12/06/2020 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 11/6, Tập đoàn Đất Xanh đã quyết định dành hơn 1.038 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông, cán bộ, nhân viên, khách hàng của Tập đoàn nhân kỷ niệm 18 năm thành lập qua chương trình "Cơ hội đầu tư sinh lợi kép: Sổ đỏ trao tay - Nhận ngay lợi nhuận" với dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Gem Sky World.
Bình luận 0

Giảm 10% cho cổ đông

Cụ thể, mỗi cổ đông đang nắm giữ từ 10.000 cổ phiếu của Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) sẽ nhận được ưu đãi 10% khi mua sản phẩm dự án Gem Sky World. Chương trình này áp dụng dựa trên danh sách cổ đông do Trung tâm lưu ký chứng khoán (VSD) chốt tại ngày 10/7/2020.

Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Tập đoàn mở rộng nhóm đối tượng nhận được ưu đãi, bao gồm: khách hàng đã mua sản phẩm của DXG, khách hàng có hộ khẩu tại địa phương, cán bộ - nhân viên toàn hệ thống.

Với khách hàng đã mua hoặc đang sở hữu sản phẩm do Đất Xanh làm chủ đầu tư hoặc làm nhà phát triển dự án sẽ được mua 1 sản phẩm của Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World với mức chiết khấu 5%.

Khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Nai được ưu đãi 2% và hộ khẩu tại huyện Long Thành được chiết khấu 3% trên giá bán, chưa bao gồm VAT.

Đặc biệt, Đất Xanh giảm 8% với nhân viên có thâm niên từ 5 năm làm việc trở lên, riêng với nhân viên đã ký hợp đồng lao động chính thức được giảm 5%. Chính sách này áp dụng cho toàn thể cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống, bao gồm hội sở và các công ty con thuộc tập đoàn.

Đầu tư sinh lợi kép

Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông - Ảnh 2.

Những chính sách ưu đãi mà tập đoàn vừa công bố là cơ hội sinh lợi kép dành cho nhà đầu tư.Các phiên giao dịch gần đây cho thấy giá cổ phiếu DXG đang trên đà tăng khá tốt. Thông tin từ đại hội cổ đông vừa qua mà lãnh đạo tập đoàn này công bố cho thấy, trong thời gian tới, DXG sẽ liên tục giới thiệu nhiều dự án mới tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM…

Theo kế hoạch kinh doanh thông qua tại đại hội, năm 2020 DXG đặt mục tiêu đem về 4.900 tỷ đồng doanh thu thuần và lãi ròng 1.034 tỷ đồng. Trong năm nay, DXG dự kiến tập trung triển khai các dự án đã nhận chuyển nhượng, hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, bán hàng. Đồng thời, HĐQT cho biết sẽ tìm kiếm, phát triển quỹ đất dài hạn, các dự án, cơ hội đầu tư dài hạn.Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: "Năm nay DXG có ít nhất 4 dự án gồm Gem Sky World ở Long Thành (Đồng Nai), St. Moritz tại TP.HCM và hai dự án khác tại Bình Dương, cung cấp ra thị trường từ 6.000 - 10.000 sản phẩm.Việc sở hữu 10.000 cổ phiếu nhận được ưu đãi 10% cho sản phẩm ở khu đô thị thương mại dịch vụ Gem Sky World chính là cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư khi vừa có lợi nhuận từ giá cổ phiếu, vừa được sinh lời từ sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời hai chữ số".

Gem Sky World - Đô thị thương mại giải trí hiện đại hàng đầu khu vực

Đất Xanh chi hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho cổ đông - Ảnh 3.

Dự án Gem Sky World được giới thiệu vào cuối tháng 5 năm nay đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư vì nhiều giá trị mang tính chiến lược cùng vị thế độc tôn của một khu đô thị thương mại giải trí đầu tiên tại Long Thành, Đồng Nai.

Dự án này đã hoàn thành pháp lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định phê duyệt chi tiết 1/500... Gem Sky World là dự án hiếm hoi tại thời điểm này khi có quy mô gần 100 ha với nguồn gốc đất "sạch" thông qua đấu giá, sổ riêng từng nền, không hạn chế thời gian bắt buộc xây dựng nhà.

Dự án được chia ra thành nhiều phân khu chức năng, từ công viên, khu thương mại, giải trí, vận động đến các sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và kinh doanh dịch vụ. Gần một nửa diện tích được dành cho cây xanh cảnh quan và tiện ích như công viên, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và các công trình công cộng. Toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như cáp viễn thông, điện, chiếu sáng đô thị và hệ thống cấp - thoát nước được ngầm hóa, vận hành thông minh của đô thị văn minh, hiện đại.Điểm nhấn đặc biệt của Gem Sky World là công viên Sky Park rộng 3ha cùng với 6 công viên nội khu bao gồm quảng trường, vòng đu quay, khu trò chơi Adventure Forest, khu leo núi, mê cung… Nhiều tiện ích đẳng cấp và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu được bất động sản giá tốt, là kênh đầu tư gia tăng giá trị trong giai đoạn này.

Gem Sky World có vị trí chiến lược, là tâm điểm các tuyến cao tốc: TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Phan Thiết, cách sân bay Long Thành 5 phút di chuyển, gần các trường đại học và 20 khu công nghiệp ở Long Thành, Nhơn Trạch…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem