Chủ đề nóng

Dấu hiệu chứng tỏ 99,99% M.U chọn Solskjaer làm HLV chính thức

Tú Phạm Thứ tư, ngày 27/02/2019 20:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Solskjaer vừa có động thái cho thấy nhiều khả năng ông sẽ tiếp tục dẫn dắt M.U sau mùa 2018/19.
Bình luận 0

HLV Solskjaer được M.U bổ nhiệm thay nhà cầm quân bị sa thải Jose Mourinho vào tháng 12.2018. Kể từ khi trở lại đội bóng cũ, cựu HLV Cardiff City ở thuê trong khách sạn Lowry vì không có ý định sống lâu dài ở Manchester.

HLV Solskjaer rời khách sạn Lowry chuyển đến chỗ ở mới

Tuy nhiên, theo The Sun, sau một thời gian dài tìm kiếm, Solskjaer đã mua hoặc thuê được một căn nhà riêng ở Manchester. Vào hôm qua (26.2), vị HLV 46 tuổi này đã rời khách sạn Lowry để chuyển đến chỗ ở ông vừa mua hoặc thuê.

Việc Solskjaer rời khách sạn Lowry để chuyển đến chỗ ở mới là tín hiệu lạc quan với NHM M.U bởi điều này chứng tỏ nhà cầm quân Na Uy sẽ định cư lâu dài ở Manchester và gần như chắc chắn sẽ tiếp tục dẫn dắt “Quỷ đỏ” sau mùa giải này.

Cách đây gần 2 tuần báo chí Anh rộ tin đồn M.U đã quyết định bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức. Quyết định này được đích thân Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward trao cho vị HLV Na Uy trong cuộc gặp giữa 2 người ở nhà hàng Cibo, Manchester.

Việc Solskjaer được bổ nhiệm làm HLV chính thức M.U không phải thông tin quá bất ngờ bởi chiến lược gia trẻ tuổi đang làm rất tốt công việc ở Old Trafford. Kể từ khi dẫn dắt “Quỷ đỏ”, ông giúp đội bóng bất bại ở Premier League, chỉ thua 1 trong 14 trận trên mọi đấu trường. CĐV, cầu thủ và các huyền thoại M.U cùng Sir Alex đều ủng hộ Solskjaer tiếp tục dẫn dắt đội bóng sau mùa 2018/19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem