Chủ đề nóng

Đau khổ vì chồng ích kỷ trong chuyện ân ái, "xong việc" là coi vợ như người xa lạ

Lê Nga Thứ bảy, ngày 24/04/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tệ nhất là chuyện ân ái, chồng tôi không bao giờ dạo đầu, mở bài gì mà vào luôn phần kết và chỉ hùng hục thỏa mãn bản thân mình.
Bình luận 0
Đêm qua, khi vợ chồng vừa ân ái xong thì tôi không kiềm chế được nói thẳng vào mặt chồng, và chúng tôi đã cãi nhau kịch liệt. 

Tôi muốn tâm sự để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm và đã có một bé 1,5 tuổi. Tôi vẫn ở nhà trông con còn chồng thì đi làm. Vợ chồng tôi không có xích mích lớn nhưng tôi vẫn cảm thấy không hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Và tôi nghĩ, nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn, tôi sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc. 

Biết chồng đi làm vất vả nên việc nhà, việc chăm con một mình tôi đảm trách hết. Chắc cũng bởi tôi chiều anh nên anh hư rồi. Về đến nhà là chồng tôi không động chân, động tay vào làm việc gì. Việc duy nhất của anh là nằm trên ghế sofa cắm mặt vào điện thoại. 

Đau khổ vì chồng quá ích kỷ trong chuyện ái ân, xong việc là coi vợ như người xa lạ - Ảnh 1.

Về nhà, việc duy nhất của chồng tôi là nằm trên ghế sofa, cắm mặt vào điện thoại. (Ảnh minh họa)

Ngay cả khi hai vợ chồng ngồi ăn cơm, anh cũng cắm mặt vào điện thoại xem video tin tức, xem người ta chơi game chứ không nói chuyện với vợ. Trong khi tôi ở nhà với con, con tôi chưa biết nói chuyện, tôi chỉ mong chồng về để cùng trò chuyện, tâm sự một chút.

Chồng ân ái như cỗ máy

Không biết có ai như chồng tôi hay không. Hồi yêu đương, anh tận dụng từng phút bên tôi để gần gũi, âu yếm tôi. Đi đến đâu, anh cũng nắm tay tôi. Mỗi lần đưa tôi về, anh hôn môi, hôn má, hôn bàn tay tôi để chào tạm biệt. Thế mà giờ khi đã là vợ là chồng của nhau, anh coi tôi như người xa lạ. Anh không bao giờ ôm hay hôn môi tôi, chứ đừng nói đến hôn má, hôn tay như trước.

Nhiều lúc tôi cũng tiến lại ôm ấp, âu yếm chồng thì anh giãy nảy lên, vội vã đẩy tôi ra: "Trời ơi, bỏ ra đi. Ghê quá à!". Lúc vợ chồng tôi cùng ra phố, tôi nắm tay, khoác tay chồng, anh cũng vội vã buông ra rồi nói: "Người ta nhìn kìa!"

Sau khi cưới 2 tháng, tôi phát hiện chồng tháo nhẫn cưới của chúng tôi và bỏ vào ngăn tủ. Tôi nhắc nhở thì anh nói anh làm việc cùng với máy móc, đeo nhẫn sẽ sợ xước. "Em không phải lo. Anh đã mời cả công ty anh đi ăn cưới tụi mình. Liệu rằng có ai chưa biết anh đã cưới vợ rồi hay không?", chồng tôi cãi. Trên Facebook, anh cũng không bao giờ đăng ảnh vợ con. 

Nhiều lúc, tôi cứ nghĩ chắc anh chỉ coi tôi là người xa lạ, là người nuôi con của anh chứ không phải là vợ anh. Nói về chuyện ân ái thì tôi chán thực sự. Chồng tôi ích kỷ kinh khủng. Những lúc chồng tôi nổi hứng thì dù tôi có ốm, mệt, không có hứng, anh cũng không bao giờ "tha" cho tôi. 

Nhưng khi tôi muốn gần gũi, ân ái  thì anh chỉ lạnh lùng trùm chăn rồi bảo: "Em ngủ sớm đi, đêm còn dậy trông con."

Tệ nhất là chuyện khi làm chuyện ân ái, chồng tôi không bao giờ dạo đầu, mở bài gì mà vào luôn phần kết và chỉ hùng hục thỏa mãn bản thân mình. Những lúc như thế, tôi nằm đơ như bức tượng vì chẳng có cảm xúc gì cả. Xong việc là anh kéo quần, trùm chăn ngủ một mình chứ không bao giờ ôm ấp, âu yếm vợ.

Đau khổ vì chồng quá ích kỷ trong chuyện ái ân, xong việc là coi vợ như người xa lạ - Ảnh 2.

Chồng tôi rất ích kỷ trong chuyện chăn gối. (Ảnh minh họa)

Có lần tôi khóc, tôi nói với chồng rằng dạo gần đây tôi đang bị lãnh cảm, tôi không có cảm xúc gì trong chuyện ân ái cả. Vì vậy, mong anh ấy đừng ích kỷ, đừng chỉ biết bản thân mình như thế nữa. Chồng tôi lại cho rằng tôi đang gây sự, kiếm chuyện với anh. "Em đừng gây sự nữa. Em bị lãnh cảm thì mua thuốc uống vào. Mấy cái đó anh đâu có rành."

Rất nhiều đêm, tôi thức trắng, suy nghĩ về chuyện tình cảm của tôi với chồng. Tôi đã nhiều lần tự nhủ rằng mình nên cố gắng vun đắp, rồi ngày mai sẽ khá hơn thôi. Nhưng tôi biết rằng, một mình tôi cố gắng là không đủ.

Mọi người nói xem, chẳng lẽ tôi cứ phải sống như thế này đến hết đời hay sao? 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem