Chủ đề nóng

đầu tàu

 • Chính sách khuyến khích chưa đủ mạnh

  Chính sách khuyến khích chưa đủ mạnh

  Kinh tế trang trại lâu nay vẫn tồn tại dưới hình thức sản xuất nhỏ lẻ, manh mún. Liên kết, hợp tác sẽ giúp các chủ trang trại phát huy thế mạnh, hình thành chuỗi sản xuất và chủ động hơn trong sản xuất, kinh doanh. Để liên kết bền vững, một số chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp cho rằng, hiện các chính sách khuyến khích liên kết doanh nghiệp với nông dân vẫn chưa đủ mạnh.
 • Tàu mẫu đường trên cao: Thiết kế đơn điệu, làm khó hành khách

  Tàu mẫu đường trên cao: Thiết kế đơn điệu, làm khó hành khách

  Sáng 29/10, Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ GTVT) đã mở cửa trưng bày tàu mẫu tuyến Cát Linh – Hà Đông. Người dân Hà Nội đã kéo đến Trung tâm triển lãm Giảng Võ để xem toa tàu mẫu này và đóng góp nhiều ý kiến…
 • Người HN xếp hàng ngắm toa tàu đường sắt trên cao đầu tiên

  Người HN xếp hàng ngắm toa tàu đường sắt trên cao đầu tiên

  Sáng nay (29.10), toa tàu mẫu của đoàn tàu đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đã được trưng bày tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) để người dân và các chuyên gia tham quan, góp ý.
 • Xây dựng đồng bằng sông Hồng thành đầu tàu kinh tế

  Xây dựng đồng bằng sông Hồng thành đầu tàu kinh tế

  Mục tiêu xây dựng vùng đồng bằng sông Hồng và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ trở thành một trong những đầu tàu của cả nước về phát triển kinh tế (bao gồm cả kinh tế biển), góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế...
 • Tottenham: Đại gia của thị trường chuyển nhượng mùa hè

  Tottenham: Đại gia của thị trường chuyển nhượng mùa hè

  Với việc chi ra 108 triệu bảng để mang về 7 cái tên, Tottenham đã khiến cho cả Man City và Chelsea phải ngửi khói. Cái thế song mã chuyển nhượng đã bị phá vỡ một cách ngoạn mục.
 • Ô tô đâm tàu hỏa, lái tàu bị thương nặng

  Ô tô đâm tàu hỏa, lái tàu bị thương nặng

  Lúc 3 giờ ngày 30.7, chuyến tàu SE3 hành trình Hà Nội-TP.HCM khi đến đoạn gác chắn Km442+730 đoạn thuộc địa phận thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) thì bất ngờ bị một chiếc ô tô tải chở xi măng chạy từ Nhà máy Xi măng Hoàng Mai ra Quốc lộ 1A đâm vào đầu tàu.
 • Thiếu nữ trượt chân chết đuối dưới biển Hạ Long

  Thiếu nữ trượt chân chết đuối dưới biển Hạ Long

  Dân Việt - Khi đang cùng bạn bè ở ngoài cầu tàu hóng mát, một thiếu nữ sơ ý trượt chân ngã xuống biển, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút, ngày 26.5, tại khu du lịch Thanh Niên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Nghệ An: Tàu hoả "ủi" bay xe tải xuống ruộng

  Nghệ An: Tàu hoả "ủi" bay xe tải xuống ruộng

  Cú đâm chính diện với tốc độ cao đã khiến xe ô tô tải văng xuống ruộng cách đầu tàu khoảng 50 mét và nát bét. Vụ tai nạn này cũng đã khiến tuyến đường sắt Thống Nhất tê liệt gần 2 giờ đồng hồ.
 • Tàu Hà Nội - Hải Phòng đâm nát xe container

  Tàu Hà Nội - Hải Phòng đâm nát xe container

  Dân Việt – Do đoàn tàu đang di chuyển tốc độ cao nên khi xảy ra va chạm, đầu tàu đã đâm vỡ tung thùng container, nhấc bổng cả 4 bánh sau chiếc xe containe khỏi mặt đất và kéo đi một đoạn dài khoảng 50m.
 • Hội Nông dân Kiên Giang: Đầu tàu giúp nông dân vượt khó

  Hội Nông dân Kiên Giang: Đầu tàu giúp nông dân vượt khó

  (Dân Việt) - Là đầu tàu giúp ND vượt khó, làm giàu, cùng nhau xây dựng NTM... là nhiệm vụ xuyên suốt của Hội ND Kiên Giang nhiệm kỳ 2008 -2013.