Chủ đề nóng

đầu tư cơ sở vật chất

 • Bắc Ninh phát triển nông nghiệp: Đột phá nhờ ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất

  Bắc Ninh phát triển nông nghiệp: Đột phá nhờ ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất

  Là một trong các tỉnh đang có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, nhưng Bắc Ninh vẫn ưu tiên phát triển nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao (CNC). Hiện Bắc Ninh đã có 35 vùng sản xuất trồng trọt, mở rộng 9 vùng chăn nuôi lợn, gia cầm, hình thành 23 vùng nuôi cá thâm canh ứng dụng CNC.
 • 
OCB khai trương chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh

  OCB khai trương chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh

  Sáng 23/11/2020, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh mới tại địa chỉ 348, đường 30 tháng 4, phường 3, TP. Tây Ninh. Đây là chi nhánh đầu tiên tại địa phương này.
 • Nhiều giải pháp xây dựng NTM ở Phù Yên

  Nhiều giải pháp xây dựng NTM ở Phù Yên

  Với nguồn lực đầu tư của Nhà nước và sự chung tay, góp sức của nhân dân, trong 3 năm qua, huyện Phù Yên (tỉnh Sơn La) đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện tốt tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Cò Nòi gìn giữ và phát huy các tiêu chí nông thôn mới

  Cò Nòi gìn giữ và phát huy các tiêu chí nông thôn mới

  Cò Nòi là một trong 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Từ khi cán đích nông thôn mới, xã luôn thực hiện các biện pháp tuyên truyền vận động người dân gìn giữ và phát huy các thành tựu xã đã đạt được.