David Moyes được M.U cấp 60 triệu bảng

Thứ bảy, ngày 15/06/2013 17:01 PM (GMT+7)
Trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt M.U, David Moyes sẽ được gia đình nhà Glazers cấp 60 triệu bảng để gia cố lực lượng. Ngân sách chuyển nhượng sẽ còn tăng thêm nếu HLV này đẩy đi được những "người thừa".
Bình luận 0

Thứ 2 tới, David Moyes sẽ trở về sau kì nghỉ hè và bắt tay ngay vào công tác chuyển nhượng của "Quỷ đỏ". Cựu HLV Everton muốn nhanh tay để tránh bị nhiều "ông lớn" khác nẫng mất các mục tiêu quan trọng ở "phiên chợ Hè".

David Moyes sẽ có ít nhất 60 triệu bảng để mua sắm trong hè này
David Moyes sẽ có ít nhất 60 triệu bảng để mua sắm trong hè này

Hơn nữa, việc sớm chiêu mộ các tân binh còn giúp họ có điều kiện tập trung cùng MU trước chuyến du đấu châu Á vào ngày 13.7 tới. Theo đó, Moyes đang muốn đưa về Old Trafford thêm ít nhất là 3 gương mặt mới.

Hiện tại, danh sách mua sắm của các nhà ĐKVĐ nước Anh đang khá dài. Từ hai cậu học trò cũ của David Moyes tại sân Goodison Park là Leighton Baines, Marouane Fellaini cho đến hàng loạt ngôi sao đình đám như Cesc Fabregas, Thiago Alcantara (Barcelona), Robert Lewandowski (Dortmund), Kevin Strootman (PSV).

Thậm chí, hai "bom tấn" lớn trên thị trường chuyển nhượng năm nay là Gareth Bale (Tottenham) và Cristiano Ronaldo (Real Madrid) cũng đã lọt vào tầm ngắm của MU. Tuy nhiên, David Moyes sẽ phải tính toán kĩ lưỡng bởi ngân sách mà nhà Glazers cấp cho ông "chỉ" là 60 triệu bảng.

Dĩ nhiên, vị chiến lược gia người Scotland thừa khôn ngoan để hiểu rằng, song song với việc mua sắm, ông còn phải sớm đẩy đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch nhằm có thêm ngân sách chuyển nhượng và tiết kiệm quĩ lương. Luis Nani, Anderson, Patrice Evra và cả Wayne Rooney đang là những cái tên nhiều khả năng chia tay với màu áo đỏ nhất trong hè này.

Theo Dân Trí
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem