đbqh dương trung quốc
-
Trò chuyện với PV nhân dịp đầu năm Tân Sửu 2021, cũng là thời điểm sắp kết thúc nhiệm kỳ thứ 4 đại biểu Quốc hội (ĐBQH), nhà sử học Dương Trung Quốc đã kể về những kỷ niệm của ông liên quan đến nghị trường.
-
ĐBQH Dương Trung Quốc (Đồng Nai) nêu vấn đề về việc một số người Việt Nam vì nhiều lý do khác nhau, mua bất động sản, đất đai cho người nước ngoài, nhất là người Trung Quốc và đặt câu hỏi cho Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: “Bộ trưởng có coi đó chỉ là giao dịch thương mại hay là vấn đề có nguy cơ cho an ninh Quốc gia?”
-
Giải trình về sự chậm trễ về tiến độ triển khai và giải ngân vốn cho dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, Chính phủ có thể phê duyệt dự án giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành trong tháng 11 và 23.000 tỷ đồng sẽ được giải ngân.