Chủ đề nóng

De Gea bất ngờ gửi “tối hậu thư” đến M.U: Nếu không đáp ứng, tôi sẽ đi!

Tùng Lâm Thứ tư, ngày 03/04/2019 15:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
M.U sẽ để mất David de Gea nếu họ không đáp ứng yêu cầu lương bổng từ thủ thành người Tây Ban Nha này, đặc biệt khi PSG gửi đến một lời đề nghị khó từ chối.
Bình luận 0

Hợp đồng của David de Gea với M.U mãn hạn vào Hè 2020, nhưng cho tới thời điểm này, hai bên vẫn thống nhất được những điều khoản gia hạn. Khúc mắc lớn nhất nằm ở vấn đề lương bổng, khi thủ thành người Tây Ban Nha tin rằng, với những đóng góp to lớn suốt mấy mùa gần đây, mình xứng đáng hưởng mức lương vào khoảng 350.000 bảng/tuần, tức cao hơn 150.000 bảng/tuần so với mức lương hiện tại (200.000 bảng/tuần).

Thủ thành David de Gea.

Phía M.U tỏ ra chần chừ. Họ sợ rằng việc tăng lương lên mức 350.000 bảng/tuần cho De Gea sẽ kéo theo những đòi hỏi lương bổng từ các ngôi sao khác, đặc biệt trong bối cảnh quỹ lương của CLB vốn phình to và thuộc dạng cao nhất tại Premier League.

Trong lúc lãnh đạo M.U tiến thoái lưỡng nan, PSG bất ngờ vào cuộc. Tờ Manchester Evening News trích dẫn tin tức từ The Sun cho hay, phía đội bóng thành Paris đã gửi một bản hợp đồng có mức lương 350.000 bảng/tuần để chèo kéo De Gea nhằm thay thế cho “lão tướng” Buffon.

Thủ thành người Tây Ban Nha chưa đáp lời, nhưng để ngỏ khả năng chuyển tới PSG nếu phía “Quỷ đỏ” không chấp thuận chi ra con số tương tự.

Được biết, nếu De Gea đòi tới PSG vào mùa hè 2019, đội bóng thành Paris sẽ chỉ phải chi ra số tiền chuyển nhượng vào khoảng 60 triệu bảng do thủ thành người Tây Ban Nha này chỉ còn hợp đồng 1 năm với M.U. Chắc chắn, lãnh đạo “Quỷ đỏ” sẽ phải hành động nhanh nếu như không muốn “Người gác đền” số 1 của mình dứt áo rời sân Old Trafford.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem