Chủ đề nóng

Đề nghị kiểm tra “xe vua” được bảo kê ở Hải Phòng

Vinh Hải Thứ năm, ngày 16/10/2014 11:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị làm rõ cơ quan bảo kê cho một doanh nghiệp vận tải tại TP.Hải Phòng.
Bình luận 0

Cụ thể, theo phản ánh của các đơn vị vận tải hàng hóa tại Hải Phòng, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam xác định Công ty TNHH Vận tải Trung Thành (Hải Phòng) hoạt động vận tải cạnh tranh không lành mạnh. Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cho rằng doanh nghiệp này có những biểu hiện tranh cướp chủ hàng để có hàng hóa vận chuyển, coi thường các cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ trên đường, thường xuyên chở quá tải, tổ chức chống đối lực lượng chức năng.


Đoàn xe vận tải của Công ty TNHH Vận tải Trung Thành Ảnh: TRỌNG ĐỨC (NLĐ)

 

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam dẫn thông tin từ dư luận Hải Phòng cho biết Công ty Trung Thành có sự bảo kê từ các cơ quan chức năng, trong đó có Công an TP.Hải Phòng.

 

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đề nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an lập chuyên án để điều tra làm rõ cơ quan bảo kê cho Công ty Trung Thành và có biện pháp xử lý. Đồng thời, chỉ đạo Bộ GTVT phối hợp các cơ quan hữu quan có những biện pháp thật kiên quyết, cứng rắn khắc phục tình trạng xe vận tải hàng hóa chở quá tải trọng trên phạm vi toàn quốc.

Trước đó, ngày 29.9 Bộ GTVT cũng đã có văn bản số 12188/BGTVT-VT đề nghị UBND TP.Hải Phòng kiểm tra, xử lý vi phạm của Công ty TNHH Vận tải Trung Thành trong hoạt động vận tải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem