Chủ đề nóng

Đệ nhất phu nhân Obama mừng tuổi 50 bằng thẻ... hưu

Chủ nhật, ngày 19/01/2014 07:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 18.1, đích thân Tổng thống Mỹ đã chuẩn bị một bữa tiệc khiêu vũ lớn tại Nhà Trắng mừng sinh nhật lần thứ 50 của bà Michelle Obama.
Bình luận 0

Ngày 17.1, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình bằng cách được nhận thẻ hội viên AARP.

AARP là Hiệp hội những người Mỹ về hưu, đang có tổng cộng gần 38 triệu thành viên - một tổ chức hỗ trợ phúc lợi xã hội cho người từ 50 tuổi trở lên. Dù người Mỹ hơn 60 tuổi mới về hưu nhưng những người đến tuổi 50 vẫn được tham gia hội.


Ảnh đệ nhất phu nhân Michelle Obama tươi cười cầm khoe tấm thẻ thành viên AARP mà bà tự post lên Twitter.

Sau khi nộp khoản phí 16 USD đăng ký thành viên, bà Obama sẽ được hưởng chế độ ưu đãi: một năm nhận tạp chí của tổ chức này, giảm giá khi du lịch bằng du thuyền, ăn tại những nhà hàng sang trọng, hay mua thiết bị đọc sách Kindle, như các hội viên khác.

Bà Michelle Obama tự post lên Twitter của mình ảnh bà tươi cười cầm khoe tấm thẻ thành viên AARP cùng lời viết: “Tôi rất vui khi được tham gia câu lạc bộ tuổi 50+ cùng với ông Obama”. Chồng bà nay đã 52 tuổi, đã vào hội AARP được 2 năm nay.

Ngoài ra, đích thân ông Obama đã chuẩn bị một bữa tiệc khiêu vũ lớn cho vợ tại Nhà Trắng vào tối 18.1. Để mang đến sự bất ngờ cho vợ, ông Obama và các phụ tá của ông đã giữ bí mật hoàn toàn về chi tiết bữa tiệc.

Cẩm Mai (Theo Reuters) (Cẩm Mai (Theo Reuters))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem