Chủ đề nóng

Đêm nhạc "Tim sen" hướng tâm mùa Vu lan báo hiếu

Thu Anh Thứ năm, ngày 14/09/2017 15:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào lúc 20h ngày 15.9 tới, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật "Tim Sen" với sự góp mặt của các ca sĩ: Thùy Dung, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Quang Dũng…
Bình luận 0

Chương trình nghệ thuật Tim Sen với chủ đề “Bông sen và người phụ nữ” diễn ra dịp tháng Bảy âm lịch được tổ chức với mong muốn cùng khán giả hát lên những bài ca về đạo hiếu, cùng ngược dòng thời gian tìm về những câu chuyện hào hùng trong lịch sử, để chúng ta biết sống đẹp cho ngày hôm nay và sống sao cho xứng đáng với những hy sinh của lớp người đi trước.

Tim Sen gồm 3 chương. Chương 1 với chủ đề “Vô lượng từ tâm” là những ca khúc hướng về cửa Phật, thể hiện niềm tôn kính, niềm tin nơi chư Phật. Tại chương này, khán giả sẽ có cơ hội nghe bài mashup Của Phật từ bi - Chùa tôi do Thuỳ Dung và Nhóm Belcanto biểu diễn.

Ca sĩ Thùy Dung- giải Nhì Sao Mai 2013.

Giọng ca Thuỳ Dung đang được rất nhiều khán giả yêu mến, cô từng giành giải nhì Sao Mai năm 2013. Đi theo dòng nhạc dân gian thính phòng, opera, nhưng đối với Thùy Dung những ca khúc mang âm hưởng của quê hương vẫn thấm đẫm trong giọng hát người con gái miền Trung.

Cũng trong chương này, khán giả sẽ được thưởng thức mashup Lạy phật Quan âm - Mẹ Từ Bi qua phần thể hiện của ca sĩ Ngọc Khuê.

Chương 2 của Tim Sen với chủ đề “Vu lan nhớ mẹ” thể hiện sự biết ơn, nỗi nhớ dành cho đấng sinh thành. Khán giả sẽ được chìm vào những những cảm xúc ngọt ngào, những rung động về tình mẫu tử khi nghe các ca khúc Hòn vọng phu, Mẹ yêu con... qua phần thể hiện của ca sĩ Thùy Dung…

Ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện bản mashup "Khúc Thụy du- Cát bụi" trong đêm nhạc "Tim sen"

Cùng với đó, ca sĩ Quang Dũng, Tạ Quang Thắng, Minh Quân… cũng sẽ gửi tới khán giả những ca khúc nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Và chương 3 của chương trình lấy chủ đề “Tim sen” là lời tri ân dành cho những người mẹ. Trong chương này, các tiết mục như Cô đôi thượng ngàn, Mẹ yêu, Hát ru cho con, Mẹ Trùng Dương… sẽ được các nghệ sĩ như Ngọc Anh, Thùy Dung… thể hiện.

Ngoài ra trong chương trình, Ban tổ chức còn  tổ chức bán đấu giá bức tranh “Nắng hạ” của họa sỹ Nguyễn Duy Nghiên. Toàn bộ tiền đấu giá sẽ dành tặng cho Quỹ từ thiện của Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem