Chủ đề nóng

Đến thượng nghị sỹ cũng… trộm cắp vặt

Thứ năm, ngày 28/07/2011 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Mary Jo Fisher – nữ thượng nghị sỹ Australia, vừa bị cáo buộc “chôm chỉa” thực phẩm trong siêu thị, và xúc phạm nhân viên an ninh.
Bình luận 0

Căn cứ theo bản cáo trạng của tòa án, bà Mary đã “lấy nhầm” một túi thực phẩm trị giá 92,92 USD từ siêu thị Foodland, thuộc thành phố Frewville, Australia, rồi hồn nhiên định ra về mà “quên” thanh toán.

Khi bị chặn lại ở lối cửa ra vào, bà Mary đã la mắng, xúc phạm nhân viên bảo vệ siêu thị. Vì lẽ đó, nữ thượng nghị sỹ đảng Tự do đang phải liền lúc đối mặt với hai cáo buộc, và có nguy cơ… “bay ghế” nếu bị kết tội.

Nữ thượng nghị sỹ Australia Mary Jo Fisher. Ảnh: Chilli

Phát biểu trước báo giới, bà Mary khẳng định: “Tôi không ăn cắp, ăn trộm thứ gì cả. Tôi sẽ kiên quyết bảo vệ mình tới cùng. Từ giây phút này trở đi, tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa”.

Bà Mary Jo Fisher chính thức trở thành thành viên của Thượng viện Australia vào năm 2007. Mới đây, nữ chính trị gia này thu hút rất nhiều sư chú ý trong dư luân khi công khai lên án đề xuất của Thủ tướng Julia Gillard về việc áp dụng mức thuế cao đối với những cá nhân, đơn vị, tổ chức “xả” nhiều khí thải carbon độc hại ra môi trường.

Theo Chilli

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem