Chủ đề nóng

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng M-TP xuống #2 Top Trending

H.V Thứ bảy, ngày 15/05/2021 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hơn 1 ngày kể từ khi ra mắt, MV Trốn Tìm của Đen Vâu và MTV band chính thức vươn lên vị trí #1 trên top trending YouTube Việt Nam (tính theo mới nhất). Hiện tại, MV đạt gần 6,3 triệu lượt xem và 465 nghìn lượt like. Qua đó xác lập thành tích nghệ sĩ duy nhất sở hữu 11 MV Top 1 Trending YouTube Việt Nam.
Bình luận 0

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng xuống #2 Top Trending

Đen - Trốn Tìm ft. MTV band (M/V) (nguồn: Đen Vâu Official)

Trốn Tìm của Đen Vâu kết hợp với MTV band đã vươn lên #1 Top Trending BXH thịnh hành trên Youtube (tính theo mới nhất), đồng nghĩa với việc Đen Vâu kéo dài kỉ lục trở thành nghệ sĩ Vpop có số MV đạt top 1 trending nhiều nhất từ trước đến nay (tính cả MV solo lẫn sản phẩm kết hợp).

Tính đến thời điểm hiện tại, 11 MV đạt top 1 trending của Đen Vâu lần lượt là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (ft Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (ft Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (ft Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (ft JustaTee), Cho Mình Em (ft Binz), Trốn Tìm (ft MTV band).

Với thành tích mới nhất này, Đen Vâu cũng chính thức "hạ bệ" chuỗi ngày thống trị top trending của Sơn Tùng M-TP với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Tuy nhiên, MV Muộn rồi sao mà còn của Sơn Tùng M-TP  cũng đã giữ vị trí top 1 trending suốt 14 ngày qua, "chuỗi ngày" đáng mơ ước của rất nhiều người, một con số "khủng" của Vpop. Bên cạnh đó, MTV band cũng chính thức có được vị trí top 1 trending YouTube đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm nhạc kì cựu này sau... 21 năm kể từ khi được thành lập.

Đen Vâu chính thức cho Sơn Tùng M-TP xuống #2 Top Trending - Ảnh 2.

Mv Trốn tìm của Đen Vâu đã leo lên vị trí #1 trên HOT14 Realtime

Trốn Tìm của Đen Vâu cũng xuất sắc "thống trị" HOT14 Realtime cho đến tận thời điểm hiện tại, "hạ bệ" Sơn Tùng và Jack xuống những vị trí thấp hơn. Trốn Tìm của Đen Vâu qua đó cũng trở thành một đối thủ cực kì đáng gờm cho ngôi vị Quán quân BXH HOT14 Weekly tuần tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem