Chủ đề nóng

Đi bắt cua đồng, người phụ nữ nghèo bị rắn cắn tử vong

Ngân Khánh Thứ bảy, ngày 28/03/2020 21:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đang đi bắt cua ngoài đồng, một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị rắn cắn, sau khi nhập viện điều trị, nạn nhân đã tử vong sau đó.
Bình luận 0

Bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Ông Nguyễn Hồng Thanh, Chủ tịch UBND xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ bị rắn cắn trúng tay dẫn đến tử vong.

Theo đó, khoảng 21h ngày hôm qua (27/3), bà Trần Thị Ích (SN 1975) đi bắt cua tại khu vực cánh đồng gần nhà để về bán, khi thò tay vào hang bà Ích không may bị rắn cắn. Ngay sau đó, bà Ích trở về nhà và được người dân đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà sơ cứu. Do sợ nguy hiểm đến tính mạng, bà Ích chuyển lên tuyến trên để cấp cứu, tuy nhiên đến khoảng 3h sáng nay (28/3), nạn nhân tử vong.

Theo lãnh đạo UBND xã Thạch Ngọc, nạn nhân có 6 người con, chồng đã mất trước đó. Gia đình thuộc hộ cận nghèo, con cái làm ăn xa. Vì hoàn cảnh khó khăn nên người này thường ra đồng mò cua bắt ốc về bán.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem