Chủ đề nóng

Di chúc

 • Hôm nay, “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng

  Hôm nay, “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng

  Bộ phim truyền hình thể loại hình sự mang tên “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng VTV3 vào 21h thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay, 1.8, sau khi bộ phim “Tình yêu không hẹn trước kết thúc”.
 • Xây dựng Bảo tàng Vương Hồng Sển

  Xây dựng Bảo tàng Vương Hồng Sển

  (Dân Việt) - Sở VHTTDL TP.HCM cho biết sẽ thành lập tổ công tác liên ngành theo chỉ đạo của UBND thành phố để kiểm kê hồ sơ và rà soát lại toàn bộ tài sản, hiện vật văn hóa mà cố học giả Vương Hồng Sển đã hiến tặng theo di chúc.
 • Chuyển nhượng đất của người đã mất

  Chuyển nhượng đất của người đã mất

  (Dân Việt) - Tôi muốn nhận chuyển nhượng một mảnh đất nhưng người đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã chết.
 • “Giam” tiền bồi thường đất đai của dân

  “Giam” tiền bồi thường đất đai của dân

  (Dân Việt) - Anh Tống Phước Sanh và 2 người cô ruột của mình (ở phường Vĩ Dạ, TP.Huế) rơi vào cảnh khốn khổ do bị Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư (viết tắt là HĐBT) của UBND TP.Huế “giam” hơn 3 tỷ đồng tiền bồi thường thu hồi đất.
 • Long An: Tranh chấp quyền thờ cúng 3 liệt sĩ

  Long An: Tranh chấp quyền thờ cúng 3 liệt sĩ

  (Dân Việt) - Nhiều năm nay, gia tộc họ Lê ở xã Bình Quới, huyện Châu Thành, tỉnh Long An tranh chấp quyền thờ cúng 3 liệt sĩ của gia tộc với một người không họ hàng nhưng chưa được giải quyết.
 • MC Phan Anh lại đóng phim, vào vai bí ẩn

  MC Phan Anh lại đóng phim, vào vai bí ẩn

  Dân Việt - Chàng MC điển trai sắp tái xuất khán giả không phải trong vai trò người dẫn chương trình mà là một diễn viên trong bộ phim truyền hình 28 tập thể loại điều tra mang tên “Bản di chúc bí ẩn”.
 • Thầy phong thủy nổi tiếng Hong Kong bỏ nghề

  Thầy phong thủy nổi tiếng Hong Kong bỏ nghề

  Thầy phong thủy người Hong Kong, vừa là chuyên gia và là nhân tình của người phụ nữ giàu nhất châu Á, vừa tuyên bố việc xem phong thủy là nghề của "quỷ dữ" và cải sang đạo Kito.
 • Những câu chuyện gây xôn xao năm 2012

  Những câu chuyện gây xôn xao năm 2012

  Câu chuyện về đại gia 74 tuổi cưới thiếu nữ 20, bà bán bún đột tử để lại 1.000 tỷ đồng không di chúc, người đẹp Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm... thu hút nhiều sự chú ý trong năm 2012.
 • Sửa đổi di chúc có cần vợ/chồng đồng ý?

  Sửa đổi di chúc có cần vợ/chồng đồng ý?

  (Dân Việt) - Tôi năm nay 80 tuổi, 1 năm trước, vợ chồng tôi có lập di chúc để lại tài sản chung vợ chồng cho con cháu. Nhưng đến nay tôi muốn sửa đổi lại nội dung di chúc thì có cần sự đồng ý của vợ tôi không? (Nguyễn Bình Minh, Kiến Xương, Thái Bình)
 • Không có quyền bán đất thờ cúng tổ tiên

  Không có quyền bán đất thờ cúng tổ tiên

  (Dân Việt) - Trước khi bố mẹ tôi chết có lập di chúc giao cho anh trai tôi toàn quyền quản lý nhà đất để sử dụng vào việc thờ cúng ông bà tổ tiên và bố mẹ. Hiện nay, anh trai tôi có ý định bán nhà đất nói trên. Vậy anh tôi có được bán không?