Chủ đề nóng

Đi đánh ghen với bạn gái thân, tôi té ngửa khi gặp người yêu sau cửa phòng khách sạn

Thứ năm, ngày 02/01/2020 12:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối ấy, chị đồng nghiệp thân ở công ty bất ngờ gọi rủ tôi đi đánh ghen cùng chị ấy. Chỉ là bắt gian chồng chị và cô bồ ở khách sạn mà thôi, chứ không phải lao vào đánh nhau gì nên tôi đồng ý ngay. 
Bình luận 0

Tôi và Dũng yêu nhau đến nay được 7 tháng. Anh là người đàn ông không phải quá giàu có, mức lương chỉ có 15 triệu/ tháng nhưng anh đặc biệt yêu chiều tôi. 

Tôi gần như muốn gì cũng được, tất nhiên trong khả năng của anh thôi. Tôi thừa biết anh chẳng có tiền nên cũng hạn chế đòi hỏi, đi ăn đi chơi đều rủ anh vào những nơi bình dân. 15 triệu chi tiêu cho cả tháng cũng đâu dư dả gì. Nào tiền nhà, tiên ăn uống, tiền bạn bè xã giao, tiền ốm đau, tiền gửi về quê biếu bố mẹ… Hoàn cảnh của tôi cũng tương tự như anh nên tôi hiểu mà. 

Dũng luôn cảm kích vì sự thông cảm và thấu hiểu của tôi dành cho anh. Anh nói anh sẽ cố gắng để lo cho tôi cuộc sống tốt hơn. Anh bảo anh sợ anh nghèo tôi sẽ bỏ anh theo người đàn ông giàu có hơn. Những lúc ấy tôi lại ôm anh vào lòng, vỗ về an ủi. Thực ra tôi không quá quan trọng vật chất, đủ sống như này là được, chỉ cần anh yêu thương và chung thủy với tôi. 

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng mấy tháng gần đây Dũng bỗng có nhiều tiền hơn hẳn. Anh toàn dẫn tôi đến mất chỗ đắt tiền, cũng chăm chỉ mua quà cho tôi lắm. Tôi hỏi thì anh bảo mới được tăng lương. Nhưng tôi tính rồi, có tăng cũng đâu thể tăng nhanh bất ngờ thế. Vì ngoài tiền ăn ở, chi dùng khác, mỗi tháng anh chi cho tôi lên đến cả 20 triệu chứ ít ỏi gì! 

Tôi gặng hỏi mãi, anh một mực khẳng định anh vẫn dư dả, tôi không cần lo. Đến nước đó tôi cũng chỉ đành tin tưởng rằng anh thật sự được tăng lương. Bởi nghĩ kĩ thì anh vẫn ngày đi làm tối về nhà tâm sự qua điện thoại hoặc hẹn hò với tôi, làm gì có lúc nào làm việc mờ ám kiếm thêm thu nhập chứ. 

Nhưng cuối cùng mọi chuyện đã được hé lộ sau 1 cuộc đụng độ bất ngờ đến không tưởng. Tối ấy, chị đồng nghiệp thân ở công ty bất ngờ gọi rủ tôi đi đánh ghen cùng chị ấy. Chỉ là bắt gian chồng chị và cô bồ ở khách sạn mà thôi, chứ không phải lao vào đánh nhau gì nên tôi đồng ý ngay. 

Và thật không thể ngờ được, khi tôi và chị ấy đang đập cửa đòi vào căn phòng của đôi tình nhân kia thì cánh cửa căn phòng bên cạnh bật mở. Một đôi nam nữa xuất hiện, trong đó người đàn ông vô cùng quen thuộc với tôi. Đó chẳng phải Dũng thì là ai!

Tôi chết đứng nhìn Dũng và người phụ nữ áng chừng phải hơn anh tới cả gần 20 tuổi bước ra từ phòng khách sạn. Dũng lập tức xám ngoét mặt khi nhìn thấy tôi. Anh ta còn tưởng tôi đến bắt gian mình nhưng sau khi nghe tôi kể lại mọi chuyện thì Dũng chỉ đành ôm chặt đầu than thở “ý trời”.

Và từ đây tôi đã biết lý do dạo này Dũng có nhiều tiền hơn. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ đi cùng Dũng chính là chị sếp già của anh ta! Và từ đây tôi đã biết lý do dạo này Dũng có nhiều tiền hơn. Chính là vì đi làm tình nhân cho người đàn bà kia! Đau đớn và cay đắng làm sao!

Dũng quỳ xuống chân tôi cầu xin tha thứ. Dũng nói vì anh ta quá yêu tôi, muốn có tiền cho tôi tiêu xài, cho tôi được sung sướng như những cô gái khác. Trong 1 lần chị sếp già gạ gẫm anh ta đã tặc lưỡi làm liều. Và một khi đã bước chân vào thì vô cùng khó dứt ra. Tiền bạc vật chất có sức hút to lớn như vậy đó, nó dễ dàng làm con người ta trượt dài trong tội lỗi. Dũng bảo, anh ta định kiếm đủ tiền mua cái nhà là sẽ chấm dứt mối quan hệ xấu xa đó để cưới tôi. 

Tôi nghe xong mà bật cười mọi người ạ. Anh ta nói yêu tôi ư? Yêu tôi hay là yêu chính bản thân mình, muốn có tiền tiêu xài nhưng lười phấn đấu và nỗ lực bằng chính sức mình. Nếu thật sự yêu tôi thì đã chẳng làm ra việc phản bội tôi, dù với bất cứ lý do gì!

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

G.H (Thoidaiplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem