Chủ đề nóng

Đi du lịch, mang bao nhiêu quần áo là đủ?

Huân Y Thảo Thứ bảy, ngày 21/03/2015 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thử đồ trước chuyến đi sẽ giúp bạn biết được bộ nào đẹp và nên mặc, bộ nào không đẹp và nên để ở nhà.
Bình luận 0

Tình trạng mang thừa quần áo, không mặc tới rồi lại xách về mỗi khi đi du lịch là tình trạng chung của nhiều cô gái. Cùng tham khảo vài bí quyết mang đồ đủ và đẹp cho mỗi chuyến đi xa nhé!

1. Mỗi ngày tối đa hai bộ

Nên nhớ, du lịch đồng nghĩa với việc bạn tiêu nhiều thời gian cho những hoạt động bên ngoài hơn là trong phòng khách sạn. Với những người đi du lịch theo chương trình có sẵn (đi tour), thì việc rời phòng vào buổi sáng và chỉ trở về buổi tối để ngủ là chuyện hết sức bình thường. Cho nên, đừng tham lam mang quá nhiều quần áo vì bạn sẽ chẳng có thời gian quay về để thay đồ đâu.

Một tới hai bộ cho mỗi ngày là đủ rồi nhé!

2. Mang váy liền thay vì quần, áo rời

Váy liền không chỉ dễ mặc mà còn giúp tiết kiệm được không gian cho chiếc valy bé nhỏ của bạn. Vậy thì tội gì bạn không mang váy liền thay vì quần jeans và áo thun? Còn nếu vẫn muốn kết hợp những món đồ rời vào nhau, chân váy nhẹ nhàng sẽ đẹp và gọn nhẹ hơn quần dài nhiều đấy cô gái!

Váy liền giúp valy của bạn gọn nhẹ hơn so với quần áo nhiều

3. Nắm rõ cách xếp đồ tiết kiệm diện tích

Một trong những cách xếp quần áo tiết kiệm diện tích được nhiều chị em áp dụng là cuộn tròn món đồ vào sau đó xếp gọn vào trong túi xách, valy. Mẹo tưởng chừng đơn giản này nhưng có nàng lại không biết đâu nhé, cứ nghĩ gấp phẳng phiu rồi cho vào valy là đỡ nhàu và để được nhiều hơn.

Bạn có thể không cần tiết kiệm diện tích cho túi xách lúc lên đường, nhưng lúc trở về, hẳn là nhiều thứ hay ho mua sắm được ở nơi bạn tới sẽ đòi hỏi bạn phải sắp xếp hợp lý hơn so với lúc đi đúng không nào?

Biết cách xếp hành lý thông minh

4. Thử đồ trước khi lên đường

Nghe hơi cầu kỳ nhưng có lẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho việc này thôi. Thử đồ trước chuyến đi sẽ giúp bạn biết được bộ nào đẹp và nên mặc, bộ nào không đẹp và nên để ở nhà, thay vì cứ mang thật nhiều rồi đến đó mới chọn.

Rất đơn giản, nhưng mong các cô gái mê du lịch và thích mặc đẹp của chúng ta ghi nhớ để chuyến đi thành công nhất nhé!

Dành ra 30 phút thử đồ trước ngày lên đường

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem