Chủ đề nóng

Đi học về, bé trai bị nước mưa hút xuống cống mất tích

Đông Thịnh Thứ tư, ngày 27/09/2017 21:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên đường đi học về nhà, bé trai 11 tuổi ở Đồng Nai không may bị dòng nước mưa hút xuống cống thoát nước mất tích.
Bình luận 0

Công an có mặt tại khu vực bé trai bị cuốn xuống cống mất tích triển khai tìm kiếm và bảo đảm an ninh trật tự (ảnh: V.Phú)

Thông tin ban đầu, vào chiều 27/9, nhóm học sinh tiểu học sau khi đi ô tô đưa rước về nhà, đến ấp Ông Hường (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) thì trời mưa lớn, đường ngập nặng.

3 em học sinh xuống đi bộ để về nhà gần đó thì bé T. (11 tuổi) bị rớt dép trôi vào đường cống. Bé trai lội theo vớt dép thì bị nước xoáy cuốn vào cống. Phát hiện bạn bị nạn, 2 học sinh đi cùng vội hô hoán cho người lớn biết. Nhiều người chạy đến tìm cách cứu bé trai nhưng bất thành vì chỉ thấy nước cuồn cuộn.

Đến 20h, hàng chục người dân địa phương cùng lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm bé trai mất tích nhưng chưa có kết quả.

Mưa lớn vào chiều 27.9, khiến nhiều khu vực ở Đồng Nai bị ngập sâu

Tại hiện trường, cống nơi bé trai gặp nạn sâu hơn nửa mét và đang được thi công, chưa có nắp đậy. Đường cống dẫn ra một con suối cách đó khoảng 1km.

Trước đó, vào chiều 20.9, nữ sinh lớp 11 ở thị xã Phước Long, Bình Phước sau khi tan học trên đường trở về nhà thì bị nước mưa cuốn xuống cống mất tích. Thi thể nữ sinh được tìm thấy sau 2 ngày và cách hiện trường hơn 500m.

Đi học về, hai nữ sinh lớp 11 bị nước cuốn xuống cống

Hai nữ sinh bị nước cuốn xuống miệng cống thoát nước, một cô gái may mắn thoát nạn trong gang tấc...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem