Chủ đề nóng

Đi tắm biển vắng, bị 7 yêu râu xanh làm nhục

Thứ hai, ngày 20/02/2012 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Viện KSND huyện Đông Hòa, Phú Yên vừa ra quyết định truy tố bị can Bùi Văn Hoàng (SN 1990, trú TP Tuy Hòa) và 6 bị can khác cùng trú xã Hòa Hiệp Trung (huyện Đông Hòa.)
Bình luận 0

6 bị can gồm: Nguyễn Đăng Thiệp (SN 1993), Mạnh Hùng Kiên (SN 1995), Nguyễn Văn Diêm (SN 1986), Nguyễn Đỗ Việt Nguyên (SN 1993), Nguyễn Minh Tài (SN 1992) và Huỳnh Kim Đồng (SN 1993) về tội hiếp dâm và hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, lúc 16 giờ ngày 9.8.2011 Bùi Văn Hoàng, Nguyễn Đăng Thiệp, Nguyễn Đỗ Việt Nguyên, Mạnh Hùng Kiên, Nguyễn Cao Kỳ, Nguyễn Minh Tài và Huỳnh Kim Đồng tổ chức uống rượu tại bãi biển thuộc thôn Phú Thọ 2 (xã Hòa Hiệp Trung).

Trong lúc đang nhậu, nhóm của Hoàng phát hiện cô H.T.G (SN 1994, trú xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa) và cô H.T.U (SN 1997, trú ở thôn Phú Thọ 1, xã Hòa Hiệp Trung) đang tắm biển nên nảy sinh ý đồ xấu.

Khi phát hiện G. và U. để túi xách trên bãi biển thì Hoàng đến lấy đem giấu, mục đích để G. và U. đến xin lại, bắt uống rượu say nhằm cưỡng hiếp. Khi G. và U. tắm biển xong phát hiện túi xách bị mất nên đến chỗ Hoàng xin lại nhưng Hoàng và đồng bọn không trả nên họ bỏ về.

Thấy vậy, Hoàng và Tài dùng xe máy đuổi theo để chặn G. và U. bảo quay lại chỗ nhậu để trả túi xách. Tại đấy, Hoàng, Thiệp, Nguyên, Kiên, Kỳ, Tài, Đồng bảo G. và U. ngồi uống rượu, nhưng 2 cô từ chối thì bị Thiệp dùng tay đánh U. nên các cô đành ngồi xuống. Trong khi đó, Thiệp điện thoại rủ thêm Lê Văn Trận (SN 1986, trú xã Hòa Hiệp Trung) và Nguyễn Văn Diêm đến cùng tham gia uống rượu.

Khi biết ý định xấu của Hoàng, Thiệp, Nguyên, Kiên, Diêm, Trận, Tài, Đồng sẽ chuốc rượu hai thiếu nữ uống say để hiếp dâm tập thể Nguyễn Cao Kỳ nói cho G. và U. biết mà đề phòng. Trong khi đó, Nguyên bảo cả nhóm gom tiền đi mua bao cao su về phát cho Hoàng, Thiệp, Kiên, Diêm, Trận, Tài, Đồng hiếp dâm G. và U.

Đến 19 giờ cùng ngày, khi thấy trời sẩm tối thì Diêm, Trận đã giữ tay, chân G. để Hoàng, Thiệp, Kiên giao cấu. Cùng lúc đó Đồng hăm dọa U., rồi cùng với Tài giở trò đồi bại với U.

Sau khi thực hiện dã tâm, Hoàng, Thiệp, Nguyên, Kiên, Tài, Đồng, Diêm và Trận bỏ đi về. Còn G. và U. chạy vào một nhà dân gần đó để kêu cứu và báo công an. Ngày 10.8.2011, cả nhóm của Hoàng đã bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ án này còn có Nguyễn Cao Kỳ. Tuy nhiên sau khi biết ý đồ hiếp dâm của Hoàng và đồng bọn, Kỳ đã chủ động nói cho các bị hại biết. Đồng thời, khi Hoàng thực hiện hành vi đồi bại, Kỳ đã liên tục ngăn can. Do đó, hành vi của Kỳ không đủ yếu tố cấu thành tội không tố giác tội phạm nên Viện KSND huyện Đông Hòa không truy tố.

Theo Phú Yên Online
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem