Chủ đề nóng

đi thăm

 • Một ngày tự do tại nhà của người chịu án oan hơn 10 năm

  Một ngày tự do tại nhà của người chịu án oan hơn 10 năm

  Một ngày sau khi trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình sau 10 năm ngồi tù vì án oan, dù còn khá mệt mỏi, nhưng sáng nay (5.11), ông Nguyễn Thanh Chấn đã đi thăm anh em họ hàng và làm lễ trước bàn thờ gia tiên.
 • Đò đợi tiếng … đò ơi

  Đò đợi tiếng … đò ơi

  Hàng ngàn con đò của người dân huyện Hoa Lư (Ninh Bình) đợi đưa khách đi thăm quan khu du lịch danh thắng Tràng An.
 • T.Ư Hội nông dân thăm hỏi nhân dân vùng bão lũ

  T.Ư Hội nông dân thăm hỏi nhân dân vùng bão lũ

  Trong 2 ngày 21 và 22.10, T.Ư Hội NDVN đã tổ chức đoàn do Phó Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng dẫn đầu đi thăm hỏi đồng bào vùng bão lũ ở 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.
 • TP.HCM: Trao quà cho nông dân bị thiệt hại do lốc xoáy

  TP.HCM: Trao quà cho nông dân bị thiệt hại do lốc xoáy

  Ngày 10.9, Hội ND thành phố đi thăm và tặng 113 phần quà (giá trị 1 triệu đồng/phần) cho các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy và mưa to ở 2 xã Quy Đức và Đa Phước (huyện Bình Chánh).
 • 1.001 cách làm ăn: Nuôi vịt trời

  1.001 cách làm ăn: Nuôi vịt trời

  Vừa đọc được tin trên báo Nông Nghiệp Việt Nam, ngay ngày hôm sau tôi đã mò lên Bắc Giang để đi thăm cơ sở nuôi vịt trời đầu tiên ở Việt Nam. Đây là trại nuôi vịt trời của anh Tô Quang Dần ở bên hồ Cây Đa, thôn Đoàn Tùng, xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
 • Long An: Nhiều mô hình thoát nghèo

  Long An: Nhiều mô hình thoát nghèo

  Ngày 22 và 23.8, Phó Chủ tịch (PCT) T.Ư Hội NDVN Nguyễn Hồng Lý đã về làm việc với Hội ND Long An và thăm một số mô hình làm ăn hiệu quả của ND.
 • Vụ trẻ suýt bị chôn sống: Bệnh viện xin lỗi, người nhà... đâu hay

  Vụ trẻ suýt bị chôn sống: Bệnh viện xin lỗi, người nhà... đâu hay

  Trao đổi với Dân Việt, bố bé trai sơ sinh suýt bị chôn sống cho hay: "Tôi chỉ nghe việc bệnh viện xin lỗi gia đình trên báo chí chứ chưa hề nhận được câu xin lỗi trực tiếp hay điện thoại hỏi thăm của bệnh viện".
 • Bác tài... “cứng cựa”

  Bác tài... “cứng cựa”

  Tuy đã 105 tuổi nhưng ông Bob Edwards vẫn bon bon trên mọi nẻo đường tại New Zealand. Đến nay ông đã có thâm niên 88 năm cầm lái và trở thành tài xế lớn tuổi nhất tại đất nước này. Ông đang sống với người vợ cũng đã 91 tuổi.
 • Nuôi chim bồ câu Pháp nhanh giàu

  Nuôi chim bồ câu Pháp nhanh giàu

  (Dân Việt) - Từ 40 cặp chim giống ban đầu, sau 2 năm chăm sóc đến nay đàn chim bồ câu của ông Huỳnh Thắng ở thôn Tây Yên, xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã lên tới hơn 400 con. Ông được xem là người nuôi chim bồ câu Pháp thành công ở vùng quê nhiều khó khăn này.
 • Nữ quái giăng bẫy tình lừa hàng chục người

  Nữ quái giăng bẫy tình lừa hàng chục người

  Hường vờ thân thiết với các tài xế xe ôm 50-60 tuổi, lừa thuê chở đi thăm người quen rồi dụ vào nhà nghỉ ân ái, tìm cơ hội ăn trộm tài sản.