Chủ đề nóng

dị vật

 • Có dị vật trong phế quản bé 1 tuổi tử vong ở nhà trẻ

  Có dị vật trong phế quản bé 1 tuổi tử vong ở nhà trẻ

  Khám nghiệm tử thi, cảnh sát thu được dị vật trong phế quản của bé gái một tuổi tử vong tại trường mầm non. Các mẫu vật, trong đó có cả mẫu máu đã được gửi tới Viện Giám định pháp y để nhanh chóng kết luận về nguyên nhân cái chết.
 • Ngậm cá trong miệng để giữ, bị cá tọt vào họng

  Ngậm cá trong miệng để giữ, bị cá tọt vào họng

  Anh Khá đi bắt cá ở gần nhà. Sau khi bắt được một con cá rô dài khoảng 10cm, anh Khá cho cá vào miệng ngậm giữ. Trong lúc anh di chuyển cộng với sức quẫy của cá đã khiến cá chui vào họng anh và vướng lại tại đó.
 • Uống bột ngọc trai sẽ thành… Ngọc Trinh?

  Uống bột ngọc trai sẽ thành… Ngọc Trinh?

  Một phương pháp làm đẹp đang được nhiều quý bà, quý cô chỉ nhau thực hành, đó là uống 7 - 8g bột ngọc trai với nước trà nóng hàng ngày để có khí sắc hồng hào, vóc dáng xuân thì như gái mới lớn.
 • “Đã một đời nhân hậu, đam mê...”

  “Đã một đời nhân hậu, đam mê...”

  (Dân Việt) - Cách đây đúng 1 tháng, ngày 9.6, tiến sĩ khảo cổ người Nhật Bản Nishimura Masanari qua đời tại Hà Nội sau một tai nạn giao thông. Ông đã đến với Việt Nam bằng một tình yêu vô hạn định và đã ở lại với đất nước này, như một duyên nợ từ tiền kiếp.
 • Bé trai 6 tháng tuổi tử vong vì nuốt phải hột vải

  Bé trai 6 tháng tuổi tử vong vì nuốt phải hột vải

  Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều qua, ngày 17.6.2013, tại xã Quyết Tiến, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.
 • Nhiều trẻ tò mò, nhét nút áo, dây điện vào "vùng kín"

  Nhiều trẻ tò mò, nhét nút áo, dây điện vào "vùng kín"

  Tò mò, muốn khám phá, nhiều trẻ đã nhét đủ thứ đồ vật vào bất kỳ chỗ nào nhét được trên cơ thể. Thậm chí, các bác sĩ từng tìm thấy nút áo, bông gòn và cả dây điện dài 1m nằm gọn trong "vùng kín" của các bé.
 • Nhét gần 1 mét dây điện vào "cậu nhỏ"

  Nhét gần 1 mét dây điện vào "cậu nhỏ"

  Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM vừa lấy ra một sợi dây điện còn nguyên vỏ và lõi dài gần một mét từ lỗ tiểu của bệnh nhân nam 15 tuổi.
 • Nhập viện vì nuốt nắp bút

  Nhập viện vì nuốt nắp bút

  Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM ngày 8.5 cho biết vừa nội soi thành công gắp dị vật mắc kẹt phổi bệnh nhi N.T.N Y (9 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).
 • Kim băng mắc trong phế quản bé 10 tháng

  Kim băng mắc trong phế quản bé 10 tháng

  Dân Việt - Ngày 16.4, tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một cháu bé bị mắc kim băng trong phế quản.
 • Nguy cơ Đàn Xã Tắc bị xâm phạm

  Nguy cơ Đàn Xã Tắc bị xâm phạm

  (Dân Việt) - Đàn Xã Tắc được phát hiện vào năm 2006 khi thi công đường vành đai 1 thuộc dự án cải tạo đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa (Hà Nội). Thế nhưng di tích này đang bị đe doạ nghiêm trọng khi một chiếc cầu vượt sắp được khởi công và có nguy cơ xâm phạm vùng bảo vệ.