Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Trao đổi với PV Dân Việt, đại uý Nguyễn Văn Long - Phó trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Vào khoảng 18h chiều 16/12, sau khi nhận được tin báo cháy, đơn vị đã cử 4 xe chữa cháy với 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Sau 5 phút, cơ bản chúng tôi đã khống chế được ngọn lửa và không để cháy lan sang 2 nhà bên cạnh”.
Sau khoảng 5 phút tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng cơ bản đã khống chế được ngọn lửa. Ảnh: CACC
Theo đại uý Long, căn nhà bị cháy của ông H.N.Đ (trú tại thôn Cao Thắng, xã Ea Kao). Trước đó, gia đình ông Đ mở shop bán quần áo, tuy nhiên do dịch Covid-19, shop quần áo đóng cửa nên đem về nhà cất.
Trong nhà nhiều quần áo, dễ dàng bắt lửa nên đám cháy rất mạnh, nếu không khống chế kịp thời có thể cháy lan sang các hộ gia đình lân cận. Ảnh: CACC
Theo các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Đắk Lắk, vì trong nhà nhiều quần áo, dễ dàng bắt lửa nên đám cháy rất mạnh. Nếu đến muộn hơn có thể sẽ cháy lan sang các hộ gia đình bên cạnh.
4 xe chữa cháy được điều đến hiện trường để khống chế đám cháy. Khoảng 19h30 cùng ngày, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt. Ảnh: CACC
Đến khoảng 19h30 tối cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.
Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được nhận định là do sự cố thiết bị điện.