Chủ đề nóng

dịch vụ ngân hàng

 • Agribank Đông Gia Lai: Hiệu quả từ mô hình tổ vay vốn gắn với phát triển dịch vụ
  Triển khai từ tháng 5/2021, đến nay việc cho vay khách hàng cá nhân thông qua tổ vay vốn tại Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã được khẳng định là phương thức chuyển tải vốn hiệu quả. Đồng thời kết hợp đưa các sản phẩm dịch vụ hiện đại của ngân hàng về khu vực nông thôn.
 • Thanh toán số làm "cửa ngõ" để kết nối liền mạch với các dịch vụ ngân hàng
  Ngân hàng Nhà nước cho hay, ứng dụng mạnh mẽ các công nghệ số vào hoạt động ngân hàng; ưu tiên phát triển ngân hàng theo mô hình ngân hàng số, trong đó lấy thanh toán số làm "cửa ngõ" để kết nối liền mạch với các dịch vụ ngân hàng khác như huy động, cho vay, đầu tư, bảo hiểm...
 • Agribank đưa dịch vụ ngân hàng đến từng nhà dân
  Là ngân hàng hoạt động chủ lực trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn, được ví như "ngân hàng của nhà nông", Agribank đã và đang nỗ lực không mệt mỏi đưa dịch vụ tài chính ngân hàng đến với từng thôn xã, từng gia đình ở địa bàn nông thôn, cùng ngành ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.
 • Agribank "tiếp sức" về vốn giúp nông dân đổi đời
  Những năm qua, Agribank tiếp tục có những đóng góp ý nghĩa và tích cực trong việc góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước, luôn khẳng định vị trí một NHTM hàng đầu Việt Nam, giữ vai trò chủ đạo trong cung ứng tín dụng, sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn trên khắp mọi miền đất nước.
 • VietinBank tung siêu ưu đãi khi giao dịch trực tuyến mùa nCoV
  Với "Đa ưu đãi và tiện ích", VietinBank iPay Mobile sẽ là giải pháp mang đến sự yên tâm, an toàn và siêu lợi ích để khách hàng chủ động với các giao dịch tài chính của mình trong thời gian này.
 • Agribank xây dựng hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt ở nông thôn
  Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Agribank khẳng định vai trò tiên phong với sự kiên định của một thương hiệu luôn đồng hành với sứ mệnh “Tam nông”, chủ lực cung ứng tín dụng và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích cho nền kinh tế, đặc biệt là kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
 • Ngân hàng đua 'phí 0 đồng'
  Nhiều nhà băng đang áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển khoản, in sao kê, thậm chí là rút tiền ngoại mạng tại ATM cho khách.
 • Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt: Bệnh viện lo ảnh hưởng đến tài chính
  Với mức phí dịch vụ ngân hàng cao, khi triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến tài chính của bệnh viện.
 • Trần lãi suất và cuộc chiến chống cho vay nặng lãi
  Trần lãi suất được pháp luật quy định nhằm chống cho vay nặng lãi của tín dụng đen. Tuy nhiên, có thể sẽ không cần đến trần lãi suất nếu dịch vụ ngân hàng phát triển và lãi suất cạnh tranh để đưa vốn đến khách hàng dễ dàng hơn. Lúc đó, thị trường sẽ không còn chỗ cho tín dụng đen.