Chủ đề nóng

điểm chết

 • HLV Benitez và "lời nguyền tử thần" West Brom

  HLV Benitez và "lời nguyền tử thần" West Brom

  Dân Việt - Rafa Benitez nói rằng hết mùa giải này, ông sẽ rời Chelsea. Thế nhưng, số phận của vị HLV này có thể sớm bị định đoạt ngay ngày mai khi gặp "điểm chết" West Brom ở vòng 28 Premier League.
 • Phạm Băng Băng quý phái nhưng lộ nhược điểm chết người

  Phạm Băng Băng quý phái nhưng lộ nhược điểm chết người

  Dân Việt - Là một trong những sao Hoa ngữ xuất hiện sớm nhất trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 65, hôm 16.5, Phạm Băng Băng ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng, nhưng vô tình để lộ nhược điểm trên cơ thể.
 • Barca - quả trứng bên mép bàn

  Barca - quả trứng bên mép bàn

  (Dân Việt) - Chưa bao giờ Barca vĩ đại lại đứng trước thử thách lớn như thế này. Sau trận đấu với Chelsea đêm nay, có thể Barca sẽ rơi vào một mùa giải trắng tay giữa lúc “đời đang lên hương rực rỡ”...
 • Khi bạn tuột một cúc áo ngực...

  Khi bạn tuột một cúc áo ngực...

  Cái áo sơ mi của tôi ở ngay “điểm chết” giữa ngực đã căng và hôm nay tự dưng tuột khuy... Nhưng bài viết này tôi không định quảng cáo đồ lót hoặc khoe số đo cơ thể mình, tôi chỉ muốn nói về việc xử lý khủng hoảng...
 • HLV Steve Darby: Bất ngờ quá, Rooney!

  HLV Steve Darby: Bất ngờ quá, Rooney!

  (Dân Việt) - "Có vẻ như quả bóng trong chân của Rooney đã trở nên nặng nề mỗi khi anh nhận đường chuyền của đồng đội", HLV Steve Darby nhận xét trong bài bình luận viết riêng cho Dân Việt sau trận Anh - Đức.
 • HLV Trần Công Minh: Tinh thần thôi không đủ

  HLV Trần Công Minh: Tinh thần thôi không đủ

  (Dân Việt) - "Sự thật là, không thể phủ nhận CHDCND Triều Tiên đã để lại nhiều ấn tượng ở World Cup 2010 nhưng nếu có một sự tiếc nuối thì tôi muốn dành cho Bờ Biển Ngà", HLV Trần Công Minh chia sẻ.