Chủ đề nóng

Điện Biên: Cháy lớn tại chợ Noong Bua, cả chục ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn

Đỗ Cường Thứ sáu, ngày 05/03/2021 08:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 4/3, một đám cháy lớn đã xảy ra tại chợ Noong Bua, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Dù người dân đã nỗ lực dùng bình cứu hỏa để cố gắng dập lửa, tuy nhiên do hầu hết các ki-ốt đều chủ yếu chứa quần áo, vải dễ cháy nên lửa bốc cháy và lan nhanh ra một số ki-ốt lân cận.
Bình luận 0

Điện Biên: Cháy lớn tại chợ Noong Bua, cả chục ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn

Điện Biên: Cháy lớn tại chợ Noong Bua, cả chục ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn

Vào lúc 19h30 tối 4/3, tại khu vực chợ Noong Bua, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, người dân đã phát hiện thấy lửa bùng ra từ hệ thống ki-ốt của một tiểu thương nằm ở giữa trung tâm chợ Noong Bua nên đã thông báo cho lực lượng chức năng tới ứng cứu.

Điện Biên: Cháy lớn tại chợ Noong Bua, cả chục ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn - Ảnh 2.

Vụ cháy xảy ra tại các kiốt có chứa nhiều quần áo nên lửa nhanh chóng lan rộng.

Dù người dân đã nỗ lực dùng bình cứu hỏa và nước để cố gắng dập lửa, tuy nhiên do hầu hết các ki-ốt đều chủ yếu là quần áo, vải dễ cháy nên lửa bốc cháy và lan nhanh ra một số kiốt lân cận.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Điện Biên đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, 4 xe cứu hỏa được điều động với hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng các lực lượng dân quân, bộ đội và người dân đến dập lửa.

Điện Biên: Cháy lớn tại chợ Noong Bua, cả chục ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn - Ảnh 3.

Do cháy rất lớn nên phải mất hơn 30 phút lực lượng chức năng mới cơ bản khống chế được ngọn lửa.

Đám cháy đã làm khoảng 10 ki-ốt cùng toàn bộ hàng hóa bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, đồng thời khắc phục thiệt hại do đám cháy gây ra.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem