Chủ đề nóng

Diễn biến dịch Covid-19 tính đến 18h 13/7: Việt Nam cảm ơn Australia đã hỗ trợ 1,5 triệu liều vaccine

Bộ Y tế Thứ ba, ngày 13/07/2021 19:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa ngày 13/7, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã tiếp Bộ trưởng Bộ Thương mại, Đầu tư và Du lịch Australia, ông Dan Tehan, đang có chuyến thăm Việt Nam. Chính phủ Australia đã cam kết viện trợ 40 triệu AUD để Việt Nam tiếp cận vaccine và hỗ trợ 1,5 triệu liều vắc xin AstraZeneca cho Việt Nam trong thời gian tới.
Bình luận 0

Hôm nay cả nước vẫn ghi nhận số ca lây nhiễm mới ở mức cao với 2.301 trường hợp tính đến 18h, TP. HCM với những biện pháp quyết liệt kết hợp cùng Chỉ thị 16 của Chính phủ đang quyết tâm ổn định, và dập dịch nhanh nhất có thể.

Diễn biến dịch Covid-19 tính đến 18h 13/7

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Chính phủ Australia, quốc gia đã cam kết viện trợ 40 triệu AUD để Việt Nam tiếp cận vaccine và hỗ trợ 1,5 triệu liều vaccine AstraZeneca sản xuất tại Australia cho Việt Nam trong thời gian tới. Phó Thủ tướng cũng bày tỏ mong muốn hai nước tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19. 

Bộ Y tế: Diễn biến dịch Covid-19 tính đến 18h 13/7, Việt Nam cảm ơn Australia hỗ trợ 1,5 triệu liều vaccine - Ảnh 2.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tiếp Bộ trưởng Bộ Thương mại, Đầu tư và Du lịch Australia Dan Tehan. Ảnh VGP/Hải Minh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem