Chủ đề nóng

điện dung

 • Máy tính bảng "ngon" chỉ 2 triệu đồng

  Máy tính bảng "ngon" chỉ 2 triệu đồng

  Cùng với điện thoại di động, thị trường máy tính bảng Việt năm qua cũng được đánh giá sôi động với nhiều thương hiệu cạnh tranh. Bên cạnh dòng cao cấp, cuộc chạy đua tablet giá rẻ giúp người dùng có nhiều lựa chọn….
 • Điểm danh 5 máy tính bảng rẻ tới... khó tin

  Điểm danh 5 máy tính bảng rẻ tới... khó tin

  Lướt qua một số trang web bán hàng trên mạng, người dùng dễ dàng nhận thấy có rất nhiều máy tính bảng giá rẻ được bày bán với mức giá rẻ không ngờ, chỉ chưa đến 1,5 triệu đồng.
 • Mọi thứ đều có thể áp dụng công nghệ cảm ứng

  Mọi thứ đều có thể áp dụng công nghệ cảm ứng

  (Dân Việt) - Hãng Disney đã mang đến một khái niệm mới về cảm ứng, đó là chúng ta có thể biến mọi thứ trong cuộc sống thành một dạng màn hình cảm ứng, được gọi là "cú chạm phép thuật".
 • Chuột máy tính trông như… cục tẩy

  Chuột máy tính trông như… cục tẩy

  Dân Việt - Thoạt nhìn thấy hình lập phương chữ nhật nhỏ bé này chắc chắn bạn sẽ không tin đó là chuột máy tính. Đó chính là loại chuột máy tính mới mang tên Logitech Cube, có giá bán 70 USD.
 • FPT bất ngờ tung ra máy tính bảng

  FPT bất ngờ tung ra máy tính bảng

  Theo đó, đây là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android Andriod 2.2, có tốc độ 600MHz và bộ nhớ trong 512MB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng tới 32GB, cảm ứng điện dung đa điểm, có kết nối Wifi, 3G, GPRS, GPS, Bluetooth.
 • Dế Sony Walkman đầu tiên chạy Android

  Dế Sony Walkman đầu tiên chạy Android

  Dân Việt - Sony Ericsson vừa chính thức trình làng mẫm smartphone đầu tiên thuộc dòng Walkman chạy trên nền tảng hệ điều hành Android, Sony Ericsson W8.
 • Ulysse Nardin nâng cấp dế siêu sang Chairman

  Ulysse Nardin nâng cấp dế siêu sang Chairman

  (Dân Việt) - Sở dĩ, Chairman là mẫu smartphone đặc biệt, vì đây là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới hoạt động bằng sức máy cơ khí tương tự như trên các mẫu đồng hồ cơ.