Chủ đề nóng

Ulysse Nardin nâng cấp dế siêu sang Chairman

Thứ hai, ngày 05/07/2010 15:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sở dĩ, Chairman là mẫu smartphone đặc biệt, vì đây là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới hoạt động bằng sức máy cơ khí tương tự như trên các mẫu đồng hồ cơ.
Bình luận 0

Một năm trước, Ulysse Nardin – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ giới thiệu mẫu smartphone đặc biệt siêu cao cấp “Chủ tịch – Chairman”, giờ đây được nâng cấp lên hệ điều hành Android của Google, sẽ không sử dụng Windows Mobile như trước.

Sở dĩ, Chairman là mẫu smartphone đặc biệt, vì đây là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới hoạt động bằng sức máy cơ khí tương tự như trên các mẫu đồng hồ cơ.

Chairman được tích hợp một hệ thống cung cấp năng lượng động lực thông qua Ulysse Nardin Rotor, có thể cung cấp điện cho pin, khi người sử dụng đi bộ sẽ mất 8 giờ để sạc đầy và 30 ngày nếu ở chế độ Stand-by.

Ngoài việc sử dụng hệ điều hành Android mới, Chairman còn được nâng cấp nhiều chi tiết khác như màn hình cảm ứng điện dung 3,2 inch, vi xử lý nền ARM - Freescale i.MX, tích hợp ứng dụng Facebook, chơi HD video, bộ nhớ trong 32GB, camera 8 megapixel. Chairman có 5 màu lựa chọn.

Khách hàng giờ có thể đặt hàng chính thức qua website của hãng, và giá bán mỗi chiếc Chairnman trong khoảng 12.800USD đến 49.500USD tùy thuộc vào từng phiên bản.

Theo UnderwiredView
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem