Chủ đề nóng

Diễn viên Quỳnh Hoa nói gì về vụ bị tố đòi nợ?

Thứ sáu, ngày 26/11/2010 13:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Khi được phóng viên Dân Việt hỏi về việc bị “tố” đòi nợ kiểu xã hội đen, Quỳnh Hoa, nữ diễn viên của "Chàng trai đa cảm", "Vệt nắng cuối trời"..., nói cô chưa đọc bài báo mà mình là nhân vật bị tố cáo.
Bình luận 0

Trong lần liên lạc đầu tiên của phóng viên Dân Việt vào sáng 26-11, nữ diễn viên Quỳnh Hoa cho biết cô đang đi quay phim ở ngoài Hà Nội và chưa được đọc bài báo Diễn viên Quỳnh Hoa bị “tố” đòi nợ kiểu xã hội đen

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện tiếp theo sau đó không lâu, Quỳnh Hoa cho biết cô "đã vừa xem lướt qua bài viết đó".

Nữ diễn viên Quỳnh Hoa. Ảnh từ Internet

Trước câu hỏi của phóng viên “Có việc Quỳnh Hoa kéo người đến gặp bà Hằng chiều 18-11 như thế không?”, Quỳnh Hoa chỉ trả lời rằng hiện tại cô đang đi xa nên chưa trả lời được gì.

“Thực tế Hoa cũng mới chỉ lướt qua tựa đề bài báo đó, chứ cũng chưa kịp xem và đọc kỹ vào các chi tiết người ta nói”, nữ diễn viên được nhớ đến với các vai diễn trong "Vệt nắng cuối trời", "Chàng trai đa cảm"... bày tỏ.

Quỳnh Hoa cũng phân trần thêm, vì nói qua điện thoại chỉ chung chung không được chi tiết, nên để nghe người trong cuộc nói về sự việc cụ thể thì cần gặp trực tiếp.

“Chờ Hoa quay xong bộ phim này về Hà Nội sẽ có ý kiến chính thức, việc này nói ra cũng dài dòng và nhiều vấn đề”, Quỳnh Hoa khẳng định.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, ở 36 ngõ Cửu Long, đường Trường Chinh, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết vào chiều 18-11-2010, diễn viên Quỳnh Hoa cùng vài người bạn và ba người đàn ông xăm trổ đầy mình đã đến uy hiếp và đánh chửi bà Hằng trong phòng làm việc của gia đình bà.

“Tôi không có công nợ, thù oán gì với bất kể ai trong số những người trên. Họ nói vì chồng tôi có quan hệ công nợ với họ nên họ bắt tôi phải làm việc ký xác nhận nợ”, bà Hằng cho biết.

Ngày 11-8-2009, khi còn là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Thiên Hà Thủy, ông Thành có vay 30.000 USD của diễn viên Quỳnh Hoa để làm dự án, hẹn 3 tháng sẽ trả. Sau đó, ông Thành không trả nợ đúng hạn và mâu thuẫn giữa hai bên phát sinh.

“Đỗ Thị Quỳnh Hoa phải tự giải quyết nợ với chồng tôi và Công ty Thiên Hà Thủy. Nếu không được, yêu cầu Đỗ Thị Quỳnh Hoa chuyển hồ sơ sang tòa án giải quyết”, bà Thúy Hằng nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem