Chủ đề nóng

diet khuan

 • Panasonic tung tủ lạnh có thể diệt khuẩn bằng tia UV và tinh thể bạc

  Panasonic tung tủ lạnh có thể diệt khuẩn bằng tia UV và tinh thể bạc

  Công nghệ này được cải tiến với sự kết hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt).
 • "Bắt" tôm sống trong ao sạch, tâm huyết của thầy giáo nơi đất Mũi

  "Bắt" tôm sống trong ao sạch, tâm huyết của thầy giáo nơi đất Mũi

  Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu ứng dụng Ozon và đèn UV trong nuôi siêu thâm canh tôm thẻ chân trắng quy mô nông hộ tại Cà Mau” của Nguyễn Việt Bắc, 32 tuổi, giảng viên Khoa Nuôi trồng thuỷ sản, trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau có nhiều ứng dụng hữu ích trong thực tế.
 • Thực hư việc kem đánh răng Colagate hủy hoại sức khỏe

  Thực hư việc kem đánh răng Colagate hủy hoại sức khỏe

  Chất triclosan có thể gây hại cho sức khỏe của người nếu sử dụng quá hàm lượng cho phép. Tuy nhiên chất này được phép sử dụng trong kem đánh răng với hàm lượng không vượt quá 0,3%.
 • Dịch bệnh – mối quan tâm hàng đầu của nông dân

  Dịch bệnh – mối quan tâm hàng đầu của nông dân

  “Nếu phòng tránh được dịch bệnh tốt thì dù giá cả có xuống 1 chút cũng vẫn có ăn. Còn xảy ra dịch bệnh thì có khi mất trắng. Cả đời chỉ biết sống bằng chăn nuôi, cho nên, dịch bệnh là mối quan tâm lớn nhất của người nông dân chúng tôi”, đó là chia sẻ của những người chăn nuôi gia súc, gia cầm ở Châu Thành, Long An mà chúng tôi có dịp tiếp xúc.
 • 6 điều nhất thiết phải lưu ý khi chọn máy điều hòa

  6 điều nhất thiết phải lưu ý khi chọn máy điều hòa

  Máy điều hòa được coi là dụng cụ “cứu trợ” trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay. Nhưng để chọn được một chiếc điều hòa vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm điện năng, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng gia đình thì không phải ai cũng biết.
 • Công nghệ tắm... không nước

  Công nghệ tắm... không nước

  Làm thế nào để có thể tắm khi mà thậm chí không thể tìm ra một nguồn nước để làm dịu cơn khát? Vấn đề vô cùng khó khăn này lại được anh sinh viên Nam Phi Ludvik Marichal giải quyết một cách đơn giản và tuyệt vời- sử dụng một loại gel tắm do anh đã phát minh ra.
 • Inverter - Công nghệ biến tần tiết kiệm vượt trội

  Inverter - Công nghệ biến tần tiết kiệm vượt trội

  Dân Việt - Ngoài sự lựa chọn của người tiêu dùng để có một không gian thật sự thoải mái, yên tĩnh và mát dịu và còn tiết kiệm. Dòng máy Inverter Sumikura sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Thế hệ điều hòa thông minh Sumikura cho 4 mùa như ý

  Thế hệ điều hòa thông minh Sumikura cho 4 mùa như ý

  (Dân Việt) - Hãng điều hòa không khí Sumikura vừa cho ra đời sản phẩm điều hòa treo tường cao cấp S3, kiểu dáng sang trọng, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng đồng thời diệt khuẩn, và khử các mùi lẫn trong không khí.
 • Thế hệ điều hòa thông minh Sumikura cho 4 mùa như ý

  Thế hệ điều hòa thông minh Sumikura cho 4 mùa như ý

  Dân Việt - Hãng điều hòa không khí Sumikura vừa cho ra đời sản phẩm điều hòa treo tường cao cấp S3, kiểu dáng sang trọng, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng đồng thời diệt khuẩn, và khử các mùi lẫn trong không khí.
 • Những sai lầm dễ khiến bạn “đoản mệnh”

  Những sai lầm dễ khiến bạn “đoản mệnh”

  Dân Việt - Từ việc đứng lên ngồi và thậm chí cả hành động đơn giản như hít thở… chúng ta đang mắc phải những sai lầm mà không hay biết. Chính những sai lầm đơn giản đó đang từng ngày huỷ hoại sức khoẻ của bạn.