Dinh dưỡng của bồ công anh
-
Loại rau dại mọc ở nhiều vùng không chỉ có hương vị tươi non mà còn có tác dụng bổ gan, giải độc, xào nấu kiểu gì cũng ngon.
-
Mùa thu ăn loại rau dại này sẽ không còn cần thày thuốc. Loại cỏ này mọc đầy bờ ruộng hương vị thơm ngon nhưng lại ít người biết tận dụng.
-
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, ăn loại rau này giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, hạn chế khô da, dưỡng da rất tốt.
-
Loại rau dại này được nhiều người ưa thích không chỉ vì chế biến được nhiều món ăn ngon mà còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe.