Dinh dưỡng của dạ dày
-
Đây là bộ phận được đánh giá cao về dinh dưỡng. Người xưa còn cho rằng ăn bộ phận này bổ dưỡng bằng 10 thang thuốc.
-
Bộ phận này có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, tiêu chảy, đa niệu, tỳ vị hư nhược.
-
Bộ phận này chứa nhiều protein, chất béo, vitamin A, vitamin E, cũng như sắt, magiê, natri, kali, canxi và các chất dinh dưỡng khác.
-
Đây không chỉ là bộ phận duy nhất mà còn đắt nhất của con lợn: Dạ dày. Mùa đông nấu canh dạ dày thưởng thức vừa ngon vừa bổ.
-
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ tăng cường sức khỏe, dưỡng da, bổ dạ dày, bạn đừng bỏ qua.