Dinh dưỡng của khoai sọ
-
Loại củ này không chỉ giàu chất xơ mà còn giàu kali, giúp bạn bồi bổ cơ thể vào mùa thu, dưỡng dạ dày và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Loại củ này bổ dưỡng hơn khoai lang gấp 10 lần, giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
-
Loại củ này còn chứa omega-3 và 6 rất tốt với tim mạch, góp phần ngăn ngừa ung thư cũng như phòng tránh bệnh tật nói chung.
-
Với món thịt ba chỉ hấp khoai sọ, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên của thịt và khoai sọ. Món ăn tuy đơn giản trong cách chế biến nhưng lại đem đến cho bữa cơm gia đình một món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.