Dinh dưỡng của rau diếp
-
Loại rau này rất giàu dinh dưỡng, hàm lượng vitamin C cao hơn cả táo nhưng lại thường bị bỏ qua.
-
Đây là loại rau phát triển tốt nhất trong thời tiết giá lạnh, có hương vị tươi giòn, thơm ngọt, phù hợp xào hoặc trộn.
-
Loại rau giá rẻ, ăn nhiều thanh nhiệt, dưỡng ẩm, điều hòa máu, đặc biệt tốt cho người đái tháo đường
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, giòn ngọt, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp với người bệnh đái tháo đường. -
Lá này không chỉ ngon, nấu được nhiều món mà còn đặc biệt giàu dinh dưỡng, bổ hơn cả canh xương hầm.
-
Món ăn đơn giản, tươi ngon, tốt cho sức khoẻ lại rất dễ làm.
-
Loại rau đắng nên ăn nhiều vào mùa thu, giúp giải độc, bảo vệ gan, dưỡng giấc ngủ, hương vị mát lành
Mùa thu, loại rau này rất phổ biến, tươi non nhưng có vị đắng nhẹ không phải ai cũng thích. Tuy nhiên, nó lại có tác dụng cực kỳ tốt cho cơ thể.