Chủ đề nóng

Đồ nội thất

 • Thanh Hóa: Một gian hàng nội thất bị thiêu rụi

  Thanh Hóa: Một gian hàng nội thất bị thiêu rụi

  Dân Việt - Vụ cháy xảy ra vào khoảng gần 1h sáng 9.5, tại nhà chị Lê Thị Hậu ở thôn 4, xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng rất may không gây thiệt hại về người.
 • Clip: Tòa nhà 5 tầng cháy rừng rực rồi đổ sụp

  Clip: Tòa nhà 5 tầng cháy rừng rực rồi đổ sụp

  Dân Việt - Xưởng đồ nội thất ở 114 đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã bất ngờ bùng cháy dữ dội vào trưa nay 11.3. Đám cháy đã kéo sập và thiêu rụi hoàn toàn khu xưởng 5 tầng.
 • Cháy ở Tây Hồ: Ngổn ngang và khói đen kín trời

  Cháy ở Tây Hồ: Ngổn ngang và khói đen kín trời

  Dân Việt - Vào khoảng 12h ngày hôm nay, 11.3, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại xưởng chuyên sản xuất đồ nội thất ở ngôi nhà 5 tầng, địa chỉ 114 đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội). Một số hình ảnh do bạn đọc chia sẻ với Dân Việt.
 • Hà Nội: Lửa bao trùm hàng trăm mét vuông, nhà nứt tường

  Hà Nội: Lửa bao trùm hàng trăm mét vuông, nhà nứt tường

  Dân Việt - Xưởng đồ nội thất ở đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội), rộng khoảng 400m2, đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Một số ngôi nhà liền kề bị lửa cháy lan cũng hư hỏng nặng, có nhà còn bị nứt tường.
 • Chiếc giường hơn 400 tuổi cổ nhất nước Anh

  Chiếc giường hơn 400 tuổi cổ nhất nước Anh

  Dân Việt - Chiếc giường được chạm khắc công phu đặt trong lâu đài Berkeley ở Gloucestershire, Anh được các chuyên gia nhận định đã tồn tại từ năm 1608.
 • Xe đạp bằng gỗ, không phanh có giá tiền tỉ

  Xe đạp bằng gỗ, không phanh có giá tiền tỉ

  Dân Việt - Công ty Thonet chuyên về đồ nội thất tại London, Anh mới cho ra mắt chiếc xe đạp đặc biệt được làm từ gỗ uốn cong không có phanh với giá cắt cổ, đắt như ô tô hạng sang.
 • Dựng căn hộ trong ga tàu điện ngầm Paris

  Dựng căn hộ trong ga tàu điện ngầm Paris

  Dân Việt - Tập đoàn IKEA, chuyên sản xuất đồ nội thất gia dụng đã từng thực hiện nhiều ý tưởng quảng cáo. Mới đây tập đoàn đã có bước tiến vượt bậc khi thực hiện một ý tưởng quảng cáo mới độc đáo, chưa từng có.
 • Bầu Đức - Doanh nhân quyền lực nhất ASEAN

  Bầu Đức - Doanh nhân quyền lực nhất ASEAN

  Dân Việt - Thời báo Wall Street Journal của Mỹ vừa công bố danh sách bình chọn 29 doanh nhân quyền lực nhất ASEAN, trong đó, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức là người Việt Nam duy nhất có mặt.
 • Hà Nội: Gần 2.000 công nhân đòi tăng lương

  Hà Nội: Gần 2.000 công nhân đòi tăng lương

  (Dân Việt) - Từ chiều 13.4, gần 2.000 công nhân Công ty Marumitsu, thuộc KCN Quang Minh, Mê Linh (Hà Nội) chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gỗ, đồ nội thất đã tổ chức đình công để yêu cầu công ty tăng lương.
 • Danh tính ba công nhân Việt thiệt mạng tại Malaysia

  Danh tính ba công nhân Việt thiệt mạng tại Malaysia

  (Dân Việt) - Ba công nhân Việt Nam và một người địa phương đã bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại một xưởng sản xuất đồ nội thất của Công ty Gasofa ở quận Puchong, thuộc bang Selangor sáng 9-2.