Chủ đề nóng

Đoàn xe phân khối lớn nẹt pô inh ỏi, gây náo loạn trên đường bị CSGT Bình Dương kiểm tra, xử lý

Đăng Khôi Thứ năm, ngày 08/06/2023 14:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng chục xe phân khối lớn nẹt pô inh ỏi, gây náo loạn trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, TP.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã bị lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) phát hiện, xử lý.
Bình luận 0

Ngày 8/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính với nhiều phương tiện phân khối lớn được CSGT ngăn chặn trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, đội tuần tra, xử lý vi phạm tổ chức tuần tra trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Thời điểm này, tổ công tác nhận tin báo có đoàn xe phân khối lớn lưu thông hướng từ TP.Thuận An đi TP.Dĩ An nẹt pô inh ỏi, gây náo loạn.

Đoàn xe phân khối lớn nẹt pô inh ỏi, gây náo loạn trên đường bị CSGT Bình Dương kiểm tra - Ảnh 1.

Xe phân khối lớn bị CSGT kiểm tra. Ảnh: A.X

Đoàn xe phân khối lớn nẹt pô inh ỏi, gây náo loạn trên đường bị CSGT Bình Dương kiểm tra - Ảnh 2.

CSGT lập biên bản xử lý các phương tiện. Ảnh: A.X

Tổ công tác ngay lập tức đã tổ chức đón lõng, ngăn chặn. Khi đoàn mô tô đến đoạn giao với đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An thì tổ công tác chặn được.

CSGT đã kiểm tra hành chính 14 mô tô phân khối lớn, phát hiện nhiều phương tiện vi phạm như xe không có gương chiếu hậu hoặc có gương chiếu hậu nhưng không có tác dụng; điều khiển xe không có bộ phận giảm thanh, giảm khói hoặc có nhưng không có tác dụng, không bảo đảm quy chuẩn môi trường về khí thải, tiếng ồn; điều khiển xe không gắn đủ biển số hoặc gắn biển số không đúng vị trí, biển số không rõ chữ, số, biển số bị bẻ cong, bị che lấp, bị hỏng.

Lực lượng CSGT tỉnh Bình Dương đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 11 trường hợp (trong đó có 10 trường hợp tạm giữ giấy tờ, 1 trường hợp tạm giữ phương tiện) để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem