Chủ đề nóng

Doanh nghiệp Việt kiều Thái Lan hỗ trợ 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang cho người dân TP.HCM

Chấn Đức Thứ năm, ngày 19/08/2021 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19/8/2021 tại cảng Cát Lái (TP.HCM), Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods), Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP, đã trao tặng số hàng trên cho TP.HCM.
Bình luận 0
Doanh nghiệp Việt kiều Thái Lan hỗ trợ 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang cho người dân TP.HCM
27 tấn hàng nông sản đã được Công ty Pacific Foods gửi tặng người dân TP.HCM trong cơn đại dịch Covid-19. Ảnh: Lê Minh

Số hàng gồm: 27 tấn lương thực, nông sản và 10.000 khẩu trang kháng khuẩn VNN95, đã được đại diện Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Tư lệnh TP.HCM và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tiếp nhận, để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân TP.HCM.

Ông Lê Bá Linh - Chủ tịch HĐQT Pacific Foods, kiều bào Thái Lan, thành viên Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan - nói: "Trách nhiệm của Pacific Foods và các nhà hảo tâm có cùng chí hướng với cộng đồng, thông qua các hoạt động mang giá trị thiết thực, tác động tích cực đến cuộc sống của đồng bào.

Doanh nghiệp Việt kiều Thái Lan: Hỗ trợ 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang cho người dân TP.HCM - Ảnh 1.

27 tấn nông sản được vận chuyển bằng tàu cao tốc từ miền Tây Nam bộ lên TP.HCM. Ảnh: Lê Minh

Việc Pacific Foods luôn thực hiện các hoạt động như trên đã có từ nhiều năm qua, được xem như một nghĩa vụ, xuất phát từ suy nghĩ phải có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bởi mình là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị, nông sản có lợi cho sức khỏe con người".

Theo ông Linh, số hàng hóa mà Pacific Foods đóng góp và kêu gọi quyên góp, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp mang thêm nhiều sức mạnh và niềm tin chiến thắng dịch bệnh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân TP.HCM, đang có hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh Covid-19.

Doanh nghiệp Việt kiều Thái Lan: Hỗ trợ 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang cho người dân TP.HCM - Ảnh 2.

Chuyển hàng lên bờ tại cảng Cát Lái. Ảnh: Lê Minh

Doanh nghiệp Việt kiều Thái Lan: Hỗ trợ 27 tấn nông sản và 10.000 khẩu trang cho người dân TP.HCM - Ảnh 3.

Một nhân viên đang vận chuyển hàng cứu trợ vào kho. Ảnh: Lê Minh

 

Đồng hành và đóng góp rất lớn cùng Pacific Foods trong công tác thiện nguyện, có phần hỗ trợ của bà Lê Thị Mỹ Châu - Chủ tịch HĐQT VinaFirst và ông Trần Song Hải - Tổng Giám đốc Greenlines DP, những doanh nhân luôn năng động trong kinh doanh và có tấm lòng hướng đến cộng đồng.

Được biết, trong đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong gần 3 tháng qua, Pacific Foods đã tham gia đóng góp hiện kim cho Quỹ vaccine do Ủy ban MTTQ TP.HCM phát động; ủng hộ gạo, nước mắm, tương ớt, rau củ quả và bộ "kit" xét nghiệm cho các tổ chức và địa phương trên địa bàn TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem