Chủ đề nóng

Đội bóng của ca sỹ Tuấn Hưng thua kịch tính trước Báo NTNN

P.V Thứ sáu, ngày 24/06/2016 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 23.6, trong trận ra quân tại Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí mở rộng tranh Cúp Trung Thành lần IV – 2016 do Công ty Trung Thành cùng Báo Đời sống và Pháp luật tổ chức, đội bóng Báo Nông thôn Ngày nay (NTNN) đã vượt qua Toca Football do ca sỹ Tuấn Hưng làm đội trưởng sau loạt đá luân lưu đầy kịch tính…
Bình luận 0

Tham dự giải, 16 đội bóng được chia cặp đá loại trực tiếp. Lá thăm may rủi đưa đội bóng báo NTNN gặp ngay ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch là Toca Football với sự xuất hiện của ca sỹ nổi tiếng Tuấn Hưng, Tú “Dưa”… Chơi phòng ngự phản công hợp lý, Báo NTNN đã 2 lần vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, các “ca sỹ đá bóng” cũng thi đấu rất kiên cường để bám đuổi kịch tính, gỡ hòa 2-2, đưa trận đấu vào loạt đá luân lưu phân thắng bại. Kết quả sau 5 lượt đá, Báo NTNN đã thắng 3-1, giành quyền vào tứ kết.

Đội bóng báo NTNN.

Kết quả các trận đấu khác: Báo Đời sống và Pháp luật thua Báo Tiền Phong 0 – 4; Báo Điện tử VTC thắng Báo Pháp luật và xã hội 2 – 1; Báo Dân Trí - Báo Điện tử VietnamPlus: 3-0; Báo Điện tử Zing - Báo Thanh tra: 2 - 2 (Báo Thanh tra thắng 3 - 1 đá penalty); Báo CAND - Báo Bảo vệ Pháp luật: 3 – 2; Báo Lao động xã hội - Cty TrungThành: 1 – 0; Đài truyền hình Việt Nam - Báo Lao động: 3 – 1.

Chia sẻ với báo chí tại buổi lễ khai mạc, Phó Tổng biên tập Báo Đời sống và Pháp luật, ông Lê Tuấn Dũng nhấn mạnh: “Việc tổ chức Giải bóng đá báo chí mở rộng tranh Cúp Trung Thành hàng năm không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6”

Là nhà tài trợ độc quyền của giải đấu, Chủ tịch – Tổng Giám đốc TrungThành ông Phí Ngọc Chung cho biết:“Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển của Trung Thành, các cơ quan báo chí từ Trung Ương đến địa phương đã đồng hành, giúp đỡ Trung Thành rất hiệu quả. Nhằm tri ân các cơ quan và phóng viên báo trí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Trung Thành đã phối hợp với Báo Đời sống và Pháp luật tổ chức thường niên Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh Cúp Trung Thành.

Trung Thành chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các cơ quan báo chí trong những chặng đường tiếp theo . 

Các cơ quan báo chí chính là cầu nối giữa Trung Thành với hàng triệu người tiêu dùng. Sự hợp tác chặt chẽ hiệu quả giữa các cơ quan báo chí với các doanh nghiệp không chỉ giúp cho doanh nghiệp mà còn tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cả nước.

Trung Thành mong muốn thông qua giải đấu này sẽ  tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ quan thông tấn báo chí, là cơ hội để các đơn vị báo chí trao đổi kinh nghiệm làm báo, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng”.

Những diễn biến chính của trận NTNN - Toca Football:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem