Thêm một lần nữa tại ASIAD 18, HLV Park Hang-seo để Công Phượng ngồi trên ghế dự bị. Ở trận đấu tranh HCĐ này, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã để Văn Toàn ra sân trong đội hình xuất phát, chơi bên cạnh hai đàn anh giàu kinh nghiệm là Văn Quyết và Anh Đức.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/3-2018/images/2018-09-01/doi-hinh-xuat-phat-cua-Olympic-Viet-Nam-Quang-Hai-Van-Toan-da-chinh-au23-co-1535786122-width1024height685.jpg)
Văn Quyết đã trở lại đội hình xuất phát. ZING
Ở tuyến tiền vệ, do chơi không thực sự ấn tượng ở trận gặp Olympic Hàn Quốc, Xuân Trường đã phải ngồi dự bị, nhường chỗ cho Đức Huy chơi cặp tiền vệ trung tâm với Quang Hải. Ở hai cánh là Xuân Mạnh và Văn Thanh. Việc Xuân Trường không đá chính và Công Phượng cũng ngồi dự bị có thể là toan tính chiến thuật của ông Park Hang-seo, khi họ có thể vào sân ở những thời điểm thích hợp để tạo ra đột biến.
Đội hình 3 hậu vệ tiếp tục được duy trì, với Tiến Dũng, Văn Hậu và Duy Mạnh. Ở vị trí thủ môn vẫn là Bùi Tiến Dũng. Trong trận đấu này, nếu hai đội hoà nhau sau 90 phút thi đấu, kết cục thắng thua sẽ được định đoạt ở loạt sút luân lưu mà không có hiệp phụ.
Đội hình xuất phát của Olympic Việt Nam: (3-4-3)
Tiến Dũng - Văn Hậu, Tiến Dũng, Duy Mạnh - Xuân Mạnh, Quang Hải, Đức Huy, Văn Thanh - Văn Quyết, Anh Đức, Văn Toàn
Vui lòng nhập nội dung bình luận.