Chủ đề nóng

Đôi vợ chồng “máu lạnh” nhẫn tâm nhúng con đẻ 2 tuổi vào nước sôi vì tội… để tã bẩn

Thứ tư, ngày 24/02/2021 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Maddilyn-Rose Ava Stokes qua đời vào tháng 5/2017 với những vết bỏng nặng ở lưng, mông, chân và háng. Được biết, cha mẹ của Maddilyn-Rose đã trừng phạt cô bé chỉ vì vài chiếc tã bị bẩn.
Bình luận 0
Đôi vợ chồng “máu lạnh” nhẫn tâm nhúng con đẻ 2 tuổi vào nước sôi vì tội… để tã bẩn - Ảnh 1.

Maddilyn-Rose, 2 tuổi, đã phải chịu nỗi đau đớn kinh hoàng trước khi chết.

Cô bé Maddilyn-Rose Ava Stokes qua đời vào ngày 25 tháng 5 năm 2017, sau khi cha mẹ Maddilyn 'luộc' cô bé đến chết như một hình phạt vì tội làm bẩn tã của cô.

Cô bé mới chỉ hai tuổi, bị bỏng nặng ở lưng, bẹn, mông và chân.

Cha mẹ của cô bé là Shane David Stokes và Nicole Betty Moore đã xuất hiện tại Tòa án Brisbane Sur và đã phải chịu hình phạt cho tội tra tấn cùng tội ngộ sát.

Tòa án cáo buộc Stokes, 33 tuổi, đã dìm con gái mình dưới vòi nước nóng trong bồn tắm, khiến cô bé phải chịu "đau đớn tột độ".

Theo thông tin giám định, nước nóng đã khiến Maddilyn-Rose bị bỏng độ 2 vào ngày 20/5/2017. Sau đó 5 ngày, Maddilyn được các nhân viên y tế tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh tại nhà riêng của gia đình ở Northgate, Brisbane.

Đôi vợ chồng “máu lạnh” nhẫn tâm nhúng con đẻ 2 tuổi vào nước sôi vì tội… để tã bẩn - Ảnh 2.

Cô bé bị bỏng nặng ở cả lưng, mông, chân và háng.

Cặp vợ chồng nói với cảnh sát rằng Maddilyn-Rose đã được đặt trong một bồn tắm nước nóng trong nhiều ngày dẫn tới cái chết thương tâm này.

Họ từ chối mọi sự trợ giúp y tế cho cô bé và cố gắng tự chữa trị cho Maddilyn. Cảnh sát cũng đã tìm thấy những chiếc băng tẩm máu, miếng tẩy trang và giấy vệ sinh, ABC.net.au đưa tin.

Sau cùng, cô bé hai tuổi đã qua đời tại Bệnh viện Nhi đồng Lady Cilento.

Sarah Farnden, Ủy viên công tố quận, cho biết rằng Maddilyn-Rose Ava Stokes đã phải chịu đựng "nỗi đau tột cùng" trong những ngày trước khi chết.

Đôi vợ chồng “máu lạnh” nhẫn tâm nhúng con đẻ 2 tuổi vào nước sôi vì tội… để tã bẩn - Ảnh 3.

Shane David Stokes phải vào tù vì tội tra tấn và ngộ sát.

"Cô bé chắc hẳn cảm thấy rất đau đớn trong khoảng thời gian đó, không thể đi lại được", Sarah nói.

"Cô bé bị mất nước và yếu ớt, không thể ăn uống bình thường, có thể bị nôn mửa - cô ấy có lẽ đã trở nên mê sảng và bất tỉnh trước khi tim ngừng đập và ngưng thở."

 Tại tòa, Stokes bị kết án 11 năm tù và Moore, 26 tuổi, bị phạt 9 năm rưỡi tù vì đã gây ra cái chết của con gái họ.

Đôi vợ chồng “máu lạnh” nhẫn tâm nhúng con đẻ 2 tuổi vào nước sôi vì tội… để tã bẩn - Ảnh 4.

Maddilyn-Rose mất sau khi cô bé bị cha mẹ dìm xuống bồn tắm.

Thẩm phán David Jackson nói với cặp đôi: "Việc 2 người không thực hiện đúng nghĩa vụ cha mẹ của mình đã trực tiếp gây ra cái chết cho cô bé".

"Thật kinh hoàng khi chứng kiến những đau khổ mà con gái 2 người phải chịu đựng vì những lỗi lầm của 2 người – đó là điều không được phép xảy ra".


Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem