đóng chai
-
Chất ngọt nhân tạo thường được tìm thấy trong đồ uống đóng chai có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhất là bộ não.
-
Ngày xưa, nhiều gia đình tự ủ nước mắm, vớt lấy lớp nước mắm ở trên ăn. Nước mắm có màu đục, không có màu, pha nước chấm không đẹp nhưng mùi rất dậy, rất thơm.
-
Để sản xuất được 1 lít rượu nếp 29 Hà Nội, Cảnh cho biết đã pha chế 30% cồn với 70% nước cộng với hương liệu nhất định trộn đều rồi đóng chai bán ra thị trường.
-
Nước uống đóng chai O2 được sản xuất từ nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe và được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, tinh lọc bằng màng thẩm thấu ngược R.O, loại bỏ tất cả cặn bẩn, vi khuẩn có trong nước.
-
Bộ Tài chính cho biết, từ năm 2014, rượu sản xuất trong nước để tiêu thụ, lưu hành sẽ bị siết quản lý với yêu cầu bắt buộc phải dán tem.
-
Theo bác sĩ chuyên khoa, phụ nữ không nên uống nước đóng chai nhựa để lâu trong xe hơi. Nhiệt độ cao trong môi trường đã xúc tác phản ứng của các chất hóa học của nhựa vỏ chai làm giải phóng dioxin hòa tan trong nước.
-
(Dân Việt) - Ngày 28.6, Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội cho biết, qua việc lấy 34 mẫu nước đá viên dùng liền, nước uống đóng chai của các cơ sở trên địa bàn để xét nghiệm, đoàn kiểm tra đã phát hiện 5 mẫu nhiễm vi khuẩn coliform.
-
(Dân Việt) - Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai vừa quyết định tạm đình chỉ 7 doanh nghiệp, cơ sở vi phạm trong sản xuất nước uống tinh khiết.
-
Một cơ sở sản xuất nước ngọt có gas vừa bị phát hiện đã dùng nước giếng khoan tại chỗ, trộn các chất tạo mùi, màu, chất bảo quản, đường hóa học... rồi rót vào các chai nhựa, bơm khí gas CO2 vào và đóng chai thành phẩm.
-
Ăn vặt vào ban đêm, uống nước đóng chai hay cắn móng tay là những thói quen làm tổn thương nghiêm trọng tới răng mà bạn không ngờ tới.