Chủ đề nóng

Đồng Nai: Đề xuất giải pháp “cứu” Quốc lộ 20

Thứ ba, ngày 26/07/2011 15:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - UBND tỉnh đã có văn bản gửi Bộ GTVT, kiến nghị khẩn trương nâng cấp tuyến Quốc lộ 20 vốn đã xuống cấp từ nhiều năm nay gây bức xúc cho cử tri các huyện Tân Phú, Định Quán và Thống Nhất. Hiện người dân lại đang bức xúc hơn khi những xe có trọng tải trên 40 tấn/xe chở quặng bauxite từ tỉnh Lâm Đồng đổ về, chạy ngang qua làm đường xuống cấp trầm trọng hơn.
Bình luận 0

“Dự án đầu tư để khôi phục, cải tạo tuyến Quốc lộ 20 đã được duyệt vào tháng 11.2010, tiến độ thực hiện từ năm 2011 đến năm 2014. Tuy nhiên, khó khăn nhất gây chưa thể tiến hành được là do trở ngại về vốn...” - một lãnh đạo Sở GTVT cho biết thêm.

Sở GTVT Đồng Nai cho biết, các giải pháp trước mắt để khắc phục tình trạng Quốc lộ 20 đang xuống cấp nghiêm trọng, gây ách tắc giao thông là: Tập đoàn than phải cho xe tránh giờ cao điểm khi xe lưu thông qua tuyến Quốc lộ 20; các ngành chức năng thường xuyên để đảm bảo lưu thông; kiến nghị có thể thay đổi lộ trình phù hợp hơn khi vận chuyển quặng bauxite từ Lâm Đồng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem