Chủ đề nóng

Đồng Tháp: Người chị lao ra sông cứu 2 em gái đuối nước nhưng không thành, cả 3 đều tử vong

Huỳnh Xây Thứ hai, ngày 29/05/2023 09:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy 2 em gái không biết bơi, bị nước cuốn trôi ra sông, H. ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp lao ra cứu nhưng không thành, dẫn đến 3 chị em cùng bị tử vong do đuối nước.
Bình luận 0

Vụ 3 chị em tử vong do đuối nước xảy ra tại sông Bà Dư (ấp 2, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Đồng Tháp: Người chị lao ra sông cứu 2 em gái đuối nước nhưng không thành, cả ba đều tử vong - Ảnh 1.

Thấy 2 em gái không biết bơi, bị nước cuốn trôi ra sông (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) em H. lao ra cứu nhưng không thành, dẫn đến 3 chị em cùng bị tử vong do đuối nước. Ảnh minh họa, nguồn internet

Sáng nay 29/5, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã tìm thấy thi thể bé gái 7 tuổi bị đuối nước tại sông Bà Dư. Đây là nạn nhân thứ 3 trong cùng gia đình bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Theo kết quả điều tra từ phía Công an, khoảng 16h30 ngày 28/5, 3 chị em gái là N.N.N.H (13 tuổi), N.N.N.N (9 tuổi) và N.N.N.H (7 tuổi) ) xuống sông Bà Dư tắm.

Không lâu sau đó, do 2 em nhỏ không biết bơi, bị nước cuốn trôi ra ngoài sông nên chị gái N.N.N.H (13 tuổi) lao ra cứu nhưng không thành, dẫn đến 3 chị em cùng bị đuối nước.

Do thời gian tắm lâu quá, không thấy 3 trẻ về nhà nên gia đình đến bến sông Bà Dư tìm và phát hiện thi thể 2 bé lớn là N.N.N.H và N.N.N.N., riêng bé nhỏ nhất tìm không được.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cao Lãnh đã triển khai lực lượng đến hiện trường cứu hộ.Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể bé gái 7 tuổi đã được tìm thấy ở gần hiện trường.

Cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức an táng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem